เธอเป็นใคร??? เด็กหญิงในภาพนี้-ที่โตมาเป็นนักแสดงตลกสาวสายฮา…แถมสวยอีกด้วย!!!!

นักแสดงสาวยอดกตัญญูอย่าง “หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ” หรือ “ภัทรวดี ปิ่นทอง” ที่เพื่อนคนใกล้ชิดหลายคนของเธอทราบกันดีว่าเป็นนักแสดงสาวตลกที่ สำนึกรักถิ่นฐานบ้านเกิดและไม่เคยอายที่จะเล่าว่าเมื่อก่อนตัวเองลำบากยากจนขนาดไหน

นักแสดงสาวยอดกตัญญูอย่าง “หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ” หรือ “ภัทรวดี ปิ่นทอง” ที่เพื่อนคนใกล้ชิดหลายคนของเธอทราบกันดีว่าเป็นนักแสดงสาวตลกที่ สำนึกรักถิ่นฐานบ้านเกิดและไม่เคยอายที่จะเล่าว่าเมื่อก่อนตัวเองลำบากยากจนขนาดไหนและด้วยความกตัญญูของหนูเล็กที่มีต่อผู้ให้กำเนิดส่งผลให้หนูเล็กมีชีวิตที่ดีขึ้นการงานมั้นคงมีเงินใช้อีกทั้งยังดูแลครอบครัวและคนที่รักได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่องและเป็นสิ่งที่เธอนั้นทำมาตลอดตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัยและน้อยคนที่จะเคยเห็นภาพในวัยเด็กของสาวหนูเล็กคนนี้ที่ตอนนี้เป็นตลกสาวมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักของหลายๆคนอีกด้วยอีกทั้งความสวยยังมาไกลมากๆเจ้เลยนำภาพและความน่ารักของเธอมาฝากกันมาดูกันค่ะ

 

cr.nulek_kaka,tvpoolonline.com

เธอเป็นใคร???  เด็กหญิงในภาพนี้-ที่โตมาเป็นนักแสดงตลกสาวสายฮา…แถมสวยอีกด้วย!!!! เธอเป็นใคร???  เด็กหญิงในภาพนี้-ที่โตมาเป็นนักแสดงตลกสาวสายฮา…แถมสวยอีกด้วย!!!! เธอเป็นใคร???  เด็กหญิงในภาพนี้-ที่โตมาเป็นนักแสดงตลกสาวสายฮา…แถมสวยอีกด้วย!!!! เธอเป็นใคร???  เด็กหญิงในภาพนี้-ที่โตมาเป็นนักแสดงตลกสาวสายฮา…แถมสวยอีกด้วย!!!!
เธอเป็นใคร???  เด็กหญิงในภาพนี้-ที่โตมาเป็นนักแสดงตลกสาวสายฮา…แถมสวยอีกด้วย!!!! เธอเป็นใคร???  เด็กหญิงในภาพนี้-ที่โตมาเป็นนักแสดงตลกสาวสายฮา…แถมสวยอีกด้วย!!!! เธอเป็นใคร???  เด็กหญิงในภาพนี้-ที่โตมาเป็นนักแสดงตลกสาวสายฮา…แถมสวยอีกด้วย!!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]