งานเข้า!!! มั่วสุดๆ-แปลงสารกันชัดๆ “ดีเจ พี่อ้อย” บอกแฟนหนุ่มไม่เคยอยู่วง “ไนซ์ทูมีตยู” ตามที่เป็นข่าว!!!

มีข่าวออกมาว่าแฟนหนุ่ม “ดีเจ พี่อ้อย” ดีกรีไม่ธรรมดาเป็นถึงอดีตสมาชิกวง “ไนซ์ทูมีตยู” เมื่อปี2538มีชื่อว่า “พี่ไนซ์ นวพล” แต่มันขัดแย้งกันเพราะว่า “วงไนซ์ทูมีตยู” นั้นไม่ได้เริ่มมีมาตอนปี2538แต่เป็นช่วงปี2548ต่างหาก

มีข่าวออกมาว่าแฟนหนุ่ม “ดีเจ พี่อ้อย” ดีกรีไม่ธรรมดาเป็นถึงอดีตสมาชิกวง “ไนซ์ทูมีตยู” เมื่อปี2538มีชื่อว่า “พี่ไนซ์ นวพล” แต่มันขัดแย้งกันเพราะว่า “วงไนซ์ทูมีตยู” นั้นไม่ได้เริ่มมีมาตอนปี2538แต่เป็นช่วงปี2548ต่างหากที่วงนี้กำลังฮอตโดนใจสาวไทยอย่างมากและวงไนซ์ทูมีตยูนั้นไม่ได้มีสมาชิกของวงที่ชื่อว่า “ไนซ์” แต่จริงๆแล้วสมาชิกในวงจริงนั้นมี ปั้นจั่น หัวหน้าวง,เต้,เชน,ข้าวโอ๊ต และอดีตสมาชิกของวงที่ออกจากวงไปเพราะว่าต้องเรียนต่อคือแจ๊ค “พี่อ้อย” ก็ได้มาพูดว่าขอบคุณที่ให้ความสนใจกับพี่อ้อยแต่สามีของพี่อ้อยนั้นไม่ได้อยู่วง “ไนซ์ทูมีตยู” สามีของพี่จริงๆแล้วเป็นศิลปินเดี่ยวค่าย “คีตา” ไม่ได้อยู่อาร์เอสจ้าจะบอกให้มาชมภาพกันเลย

 

cr. Napa Julamonchoke,tvpoolonline.com

งานเข้า!!! มั่วสุดๆ-แปลงสารกันชัดๆ “ดีเจ พี่อ้อย” บอกแฟนหนุ่มไม่เคยอยู่วง “ไนซ์ทูมีตยู” ตามที่เป็นข่าว!!! งานเข้า!!! มั่วสุดๆ-แปลงสารกันชัดๆ “ดีเจ พี่อ้อย” บอกแฟนหนุ่มไม่เคยอยู่วง “ไนซ์ทูมีตยู” ตามที่เป็นข่าว!!! งานเข้า!!! มั่วสุดๆ-แปลงสารกันชัดๆ “ดีเจ พี่อ้อย” บอกแฟนหนุ่มไม่เคยอยู่วง “ไนซ์ทูมีตยู” ตามที่เป็นข่าว!!! งานเข้า!!! มั่วสุดๆ-แปลงสารกันชัดๆ “ดีเจ พี่อ้อย” บอกแฟนหนุ่มไม่เคยอยู่วง “ไนซ์ทูมีตยู” ตามที่เป็นข่าว!!!
งานเข้า!!! มั่วสุดๆ-แปลงสารกันชัดๆ “ดีเจ พี่อ้อย” บอกแฟนหนุ่มไม่เคยอยู่วง “ไนซ์ทูมีตยู” ตามที่เป็นข่าว!!! งานเข้า!!! มั่วสุดๆ-แปลงสารกันชัดๆ “ดีเจ พี่อ้อย” บอกแฟนหนุ่มไม่เคยอยู่วง “ไนซ์ทูมีตยู” ตามที่เป็นข่าว!!! งานเข้า!!! มั่วสุดๆ-แปลงสารกันชัดๆ “ดีเจ พี่อ้อย” บอกแฟนหนุ่มไม่เคยอยู่วง “ไนซ์ทูมีตยู” ตามที่เป็นข่าว!!! งานเข้า!!! มั่วสุดๆ-แปลงสารกันชัดๆ “ดีเจ พี่อ้อย” บอกแฟนหนุ่มไม่เคยอยู่วง “ไนซ์ทูมีตยู” ตามที่เป็นข่าว!!! งานเข้า!!! มั่วสุดๆ-แปลงสารกันชัดๆ “ดีเจ พี่อ้อย” บอกแฟนหนุ่มไม่เคยอยู่วง “ไนซ์ทูมีตยู” ตามที่เป็นข่าว!!! งานเข้า!!! มั่วสุดๆ-แปลงสารกันชัดๆ “ดีเจ พี่อ้อย” บอกแฟนหนุ่มไม่เคยอยู่วง “ไนซ์ทูมีตยู” ตามที่เป็นข่าว!!! งานเข้า!!! มั่วสุดๆ-แปลงสารกันชัดๆ “ดีเจ พี่อ้อย” บอกแฟนหนุ่มไม่เคยอยู่วง “ไนซ์ทูมีตยู” ตามที่เป็นข่าว!!! งานเข้า!!! มั่วสุดๆ-แปลงสารกันชัดๆ “ดีเจ พี่อ้อย” บอกแฟนหนุ่มไม่เคยอยู่วง “ไนซ์ทูมีตยู” ตามที่เป็นข่าว!!!

แสดงความคิดเห็น