หมอนวดเเผนไทยใจบุญ!!! รวมตัวให้บริการ “นวดผ่อนคลายให้ประชาชนฟรี” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล!!!

หมอนวดแผนไทยทั้งชายและหญิง รวมตัวกันกว่า 30 คน เพื่อให้บริการนวดผ่อนคลายฟรีให้กับประชาชนทั่วไป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หมอนวดแผนไทยทั้งชายและหญิง รวมตัวกันกว่า 30 คน ที่บ้านเลขที่ 498/1 หมู่ 3 ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.สุโขทัย เพื่อให้บริการนวดผ่อนคลายฟรีให้กับประชาชนทั่วไป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พร้อมทั้งเลี้ยงอาหารและแจกเกลือไอโอดีนให้กับผู้ที่มาใช้บริการ

นายสมเกียรติ มิ่งกลิ่น หมอนวดเเผนไทยเจ้าของบ้าน กล่าวว่า ได้เชิญชวนหมอนวดเเผนไทยที่ตนรู้จัก จำนวนกว่า 30 คน มาร่วมกันนวดผ่อนคลายฟรีให้กับประชาชน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ทุกคนมีความยินดีที่จะนวดเพื่อเป็นพระราชกุศลและร่วมถวายความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อต้องการรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงเป็นแบบอย่างให้ชาวไทยมีความวิริยะ อุตสาหะ ในการประกอบสัมมาอาชีพ ทุกสาขาอาชีพ ให้อยู่อย่างพอเพียง

ที่มา – workpointtv.com

หมอนวดเเผนไทยใจบุญ!!! รวมตัวให้บริการ “นวดผ่อนคลายให้ประชาชนฟรี” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล!!! หมอนวดเเผนไทยใจบุญ!!! รวมตัวให้บริการ “นวดผ่อนคลายให้ประชาชนฟรี” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]