เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังมีภาพ พร้อมข้อความ.. ที่ครูไพบูลย์ แชร์มาหน้าเฟสตัวเองว่า

…ดราม่าสะเทือนโซเชียล เมื่อมีรายงานว่า ครูไพบูลย์ หรือที่ชาวเน็ตตั้งฉายา “ลูกชิ้นมีหู” เกิดเหตุทะเลาะวิวาทรุนแรงกับแฟนสาว ภายในที่พัก หลังเกิดปากเสียงกันอย่างหนัก
แหล่งข่าวใกล้ชิดระบุว่า เหตุการณ์เริ่มจากฝ่ายชายมีอาการมึนเมา และต้องการออกไปข้างนอกในช่วงดึก แต่ฝ่ายหญิงพยายามห้ามปราม เกรงว่าจะเกิดปัญหา ทำให้ฝ่ายชายไม่พอใจอย่างรุนแรง ก่อนบานปลายเป็นการใช้กำลังทำร้าeร่างกาย
 ไม่ใช่ครั้งแรก! ประวัติความรุนแรงโผล่
มีข้อมูลเพิ่มเติมว่า พฤติกรรมลักษณะนี้เคยเกิดขึ้นมาแล้วก่อนหน้านี้ โดยเฉพาะช่วงที่ฝ่ายชายดื่มสุsา มักคุมสติไม่อยู่ และเคยมีเหตุทำร้าeร่างกาeฝ่ายหญิงในลักษณะคล้ายกันก่อนหน้านี้แต่เรื่องเงียบไป
ครั้งนี้ฝ่ายหญิงทนไม่ไหว ตัดสินใจเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย พร้อมยืนยันว่าที่ผ่านมาอดทนมานาน และไม่ต้องการให้เหตุการณ์ซ้ำรอยเดิมอีก
ครูไพบูลย์ แสงเดือน นักร้อง นักแต่งเพลง เจ้าของค่ายชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์ข้อความตอบโต้ว่า..รอฟังผมก่อนนะครับทุกคน ใช่ครับไม่ใช่แค่ครั้งแรก ผมเลิกกับเขาไปหลายหลังเพราะเขามีอารมณ์รุนแรง โวยวาย คลุ้มคลั่ง ทำร้ายตัวเองและคนรอบข้าง ดูในคลิปได้เลย ผมพยายามคุมตัวเขา และล็อคเขาไว้ ก่อนให้คนมาช่วยจับแล้วผมก็ออกไป เพราะเขาขู่จะ ฆ่ า ผม ผมพร้อมตอบทุกคำถาม ทุกสื่อ ทุกรายการครับ
ล่าสุด ครูไพบูลย์ เคลื่อนไหว อีกครั้งว่า..ล่าสุด ครูไพบูลย์ แสงเดือน อัพเดทความเคลื่อนไหว ถ้าน้องยังไม่จบ ขอความกรุณาพี่ๆสื่อไปดูตามตัวน้อง และประวัติน้องก่อนได้ไหมครับ ผมจะไม่ขอแก้ตัว หรืออธิบายอะไรอีกแล้ว ให้ไปดูตัวจริงน้อง ประวัติเขาก่อนได้ไหมครับ ผมพอแล้ว เพิ่งว่างสายกับน้องไปบอกว่าจะจบพอแค่นี้ แต่น้องก็ไปให้ข่าวต่ออีก ทั้งที่ผมปฏิเสธพี่ๆนักข่าวทุกช่องแล้วว่า คุยเคลียร์กับน้องจบแล้วล่าสุด แต่ทำไมมาโผล่ตรงนี้อีกครับ.

by TVPOOL ONLINE