เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

        กลับมาโคจรมาพบกันอีกครั้ง สำหรับคู่พระนาง “พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์” กับนางเอกสาว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” ในละคร “คุณผีที่รัก” ของค่ายดาราวิดีโอ ที่ล่าสุดมีข่าวว่าละครดังกล่าวถูกรื้อบทและถูกสั่งให้ถ่ายใหม่หมดเลยเหตุเพราะนักแสดงเล่นไม่ถึง ซึ่งทางด้านของนางเอกสาวก็ได้ออกมาเผยก่อนหน้านี้ว่าโดนสั่งให้ถ่ายใหม่หมด แต่ไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริง เมื่อมีโอกาสได้เจอพระเอกหนุ่มของละครเรื่องนี้  ต้องถามซะหน่อยว่าเรื่องราวเป็นยังไงบ้าง
    
       “ไม่ทราบเลยครับ เพิ่งรู้ว่ารื้อตอนมีข่าวในหนังสือพิมพ์ แต่ก็ไม่ซีเรียส ก็ไม่เห็นมีอะไรนะ ไม่เห็นมีใครบอกมา ก็รู้แค่ว่าทำไมเขาไม่ขอคิวถ่าย อาจเพราะตอนนั้นเรามาถ่ายเรื่องสุภาพบุรุษลูกผู้ชายเยอะด้วย แต่ตอนนี้ก็เริ่มถ่ายไปนิดนึงแล้ว”
       
        มีข่าวแว่วว่าพอร์ชเป็นป๋าดัน “โบ ” (ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์) จริงมั้ย?
       “เรื่องเป็นป๋าดันจริงๆ มันก็อยู่ที่ตัวนักแสดงด้วย ก็ต้องช่วยๆ กันเล่น เวลาผมเล่นละครก็เอาตัวเองโอเคครับ ส่วนกระแสวิจารณ์ผมไม่ค่อยไปซีเรียสกับฟีดแบกอะไรมากมาย ก็ตั้งใจทำงานไปเรื่อยๆ เพราะว่าคนดูเรามันก็มี เราไม่อยากดูถูกคนดู ส่วนกระแสในอินเทอร์เน็ต ผมไม่ดูนะ เพราะว่าเขาไม่ได้มาทำงานที่ที่เราทำอยู่เพราะฉะนั้นใครจะพูดอะไรก็ได้ ก็เอาคนดูดีกว่า ผมทำงานเต็มที่อยู่แล้ว”
       

       มีข่าวว่าที่ได้มาเดินแฟชั่นโชว์ ครั้งนี้ “พอร์ช” มาเสียบแทน”บอย ปกรณ์” เพราะอีกฝ่ายยกเลิกกะทันหัน?       
       “อันนี้ไม่ทราบเลยครับ เพราะว่าไม่ได้เป็นคนดูคิวเลย ไม่ได้รับงานเอง ถ้ามีคนมาติดต่อมาก็ไม่ซีเรียสครับรับหมด คือเขาติดต่องานมาเราก็ทำ กับพี่บอยก็สนิทกันไม่มีอะไร”

TV Pool OnlineTV Pool Online