เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างหนักบนโลกออนไลน์หลังจากมีสื่อมวลชนสอบถาม ทรายสก๊อต กรณีที่ ลีน่าจัง ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นโดยแนะนำให้ทรายออกมาขอโทษคุณแม่และครอบครัว ในประเด็นนี้ ทราย ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ตนไม่ได้ติดตามบทสัมภาษณ์ดังกล่าว เนื่องจากมองว่าอีกฝ่ายมีสภาวะทางอารมณ์ที่ไม่นิ่ง โดยส่วนตัวเป็นคนที่เลือกรับฟังความคิดเห็นจากคนที่มีธรรมะและมีจิตใจที่สงบนิ่งมากกว่า จึงไม่ได้ให้ความสนใจกับความคิดเห็นในลักษณะนั้น หลังจากบทสัมภาษณ์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ทำให้ “ลีน่าจัง” ไม่นิ่งเฉย ออกมาไลฟ์สดตอบโต้ด้วยถ้อยคำที่เผ็ดร้อน พร้อมเรียกทรายด้วยคำว่า “กะเทยหัวโปก” จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในวงกว้างอีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • อีกะเทยหัวโปก คนที่สติไม่นิ่งคือมึง ร้องห่มร้องไห้ ทำลายครอบครัวตัวเองหยุดได้แล้ว คนเขาออกมาเตือนด้วยความหวังดี รู้เปล่าอีระเทยหัวโปก ประวัติมึงตอนเด็กๆ มึงก็เข้าไปขโมยของ พาเพื่อนกะเทยด้วยกันไปขโมยของในบ้านแม่มึง
  • พอได้แล้วเขาเตือนด้วยความหวังดี คนที่ยุให้มึงไปฟ้องแม่มึงเนี่ย มันไม่มีประโยชน์หรอก เข้าใจหรือเปล่า คนเป็นแม่คือพระในบ้าน พระที่เราต้องบูชา พระที่เราต้องกราบไหว้ พ่อแม่สั่งสอนเราก็เพราะอยากให้เราได้ดี เหมือนผู้ใหญ่เขามาบอกให้ ให้เราทำตัวดี อย่าไปค้าความกับครอบครัว อย่าไป ออกมา พูดกล่าวหาครอบครัวหรือตระกูล เพราะว่าเราก็เติบโตมาจากเงินของตระกูลนี้ที่เขาเลี้ยงดูเรามาตั้ง 30 ปี เงินก็มาจากเงินกงสีที่ที่ใช้จ่าย
  • เพราะฉะนั้นเนี่ยคนที่เขาออกมาเตือนเนี่ยเขาเตือนด้วยความหวังดีอีกะเทยหัวโปก เข้าใจหรือเปล่า มึงอยากจะทำอะไรก็ทำไปเลยกูไม่สนใจกูไม่ให้ค่าคนอย่างมึงหรอก มึงอาจจะแบบ ตอนนี้มึงมีกระแสใครๆ ก็อยากเกาะมึงแต่กูไม่ได้เกาะมึงกูไม่ได้ให้ค่า กูไม่อยากจะพูดถึงมึงด้วยกูจะบอกให้รู้ไว้ มีคนเข้ามาถามกูตั้งแต่ 10 กว่าวันก่อนกูไม่ยอมพูด จนกระทั่งวันนั้นมันมีคนมาถามก็เลยพูด
  • พี่พุธเขาก็เลยส่งนักข่าวมาสัมภาษณ์ กูไม่เคยให้ค่ามึงเลยให้เกียรติมึงเลยเข้าใจหรือเปล่า อย่าหลงตัวเองอีกะเทยหัวโปก ชอบโกหกชอบตอแหx ขโมยชอบบีบน้ำตา ลายมึงมันเริ่มออกมาทุกวันเริ่มออกมาทุกวัน มีคนอีกเยอะที่เขาเห็นแล้วเขาก็รำคาญ บอกว่าเรื่องมากแต่เขาก็ไม่อยากมายุ่งเข้าใจหรือเปล่า มันไม่จำเป็นที่กูจะต้องไปแบบ ไปเกาะกระแสเพราะมึงไม่ได้มาให้กูแดx อีระเทยหัวโปก อยากจะทำอะไรก็ทำไปเลย อยากจะร้องไห้ฟูมฟายให้ตายอยากจะไปกล่าวหาวงตระกูลมึงให้ชิบหาxวายวอดเจ๊งชิบหาxวายวอด ก็ทำไปเลย อยากทำอะไรก็ทำเรื่องของมึงไม่ใช่เรื่องของกู เข้าใจหรือเปล่า น่ารำคาญ กูบอกตรงๆ ว่ากูรำคาญ อย่าพูดถึงกูดีที่สุด อีกกะเทยหัวโปก อีควาย อีเหี้xอีสัx คนที่ไม่นิ่งคือมึง อีสัx ร้องไห้ฟูมฟาย วันนี้เอาอีกและ กล่าวหาอีกและ แล้วถ้ามันไม่มีหลักฐานไม่มีอะไรเขาฟ้องกลับอ่ะมึงจะมึงจะทำยังไง มึงได้กระแสดังไม่กี่ไม่กี่วัน ได้กระแสคนมาให้กำลังใจสงสารมึง แต่พอภายภาคหน้าเนี่ยขึ้นลงขึ้นศาลน่ะมันวุ่นวายมันยุ่ง ทำลายตระกูลของตัวเองที่เลี้ยงดูตัวเองมาตั้ง 30 ปี

by TVPOOL ONLINE