ทรายสก๊อต โพสต์เปิดใจ วันที่ไปศาล รู้สึกไม่ปลอดภัย มีบุคคลหนึ่ง หาทางเข้าไปในศาลโดยอ้างว่าเป็นทีมทนายอีกฝั่ง บอดี้การ์ด ตน พยายามคัดค้านแต่เจ้าหน้าที่ศาลไม่ยอม
- วันที่ทรายไปศาล ทราย รู้สึกไม่ปลอดภัย จริงๆ บุคคลที่เรารับรู้ว่าทำคลิปพาดพิง เราในมารยาทและวิธีการ/คำพูดที่ทำให้ ผมรู้สึกว่าเขาเป็นบุคคลที่ไม่ปลอดภัย
- สำหรับตัวผมบุคคคลนี้หาทางเข้าไปใน ศาลโดยอ้างว่าเป็นทีมทนายอีกฝั่งซึ่งไม่มี บุคคลคนไหนที่เกี่ยวข้องกับเขาหรือทีมเขามีการปฏิเสธหรือเชิญออก- ตลอดเวลา3/4 ชั่วโมง ที่ทรายอยู่ในห้องศาลในวันนั้น
- bodyguard ของ ทรายพยายาม คัดค้านแต่เจ้าหน้าที่ศาลไม่ยอมและ bodyguard ผมก็เข้าไม่ได้ เพราะ limit “เกิน จำนวนคน”ทรายกังวลและอึดอัดตลอดทั้งเวลาที่อยู่ศาล ร่างกายทราย ไม่รู้สึกปลอดภัยที่คนแบบนี้สามารถเข้า ใกล้ตัวเราโดยอ้างอำนาจศาลหรือหนายฝั่งใดๆได้ขนาดนี้- ทรายรู้สึกสิทธิถึงความปลอดภัยของร่างกาย และพื้นที่ส่วนตัวถูกละเมิด
- ทรายพยายามดูเข้มแข็งแต่ทรายรู้สึก สะเทือนครับทรายรู้สึกไม่ปลอดภัย และเรามีนัดศาลวันที่ 16 อาทิตย์หน้า

by TVPOOL ONLINE