รวมดาราล้นหลามของค่ายเอ็กแซ็กท์ เข้าฉากละครเทิดพระเกียรติ “เราเกิดในรัชกาลที่ 9 เดอะซีรีส์”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เดินหน้าถ่ายทำมาถึงฉากสุดท้ายสำหรับละคร “เราเกิดในรัชกาลที่ 9 เดอะซีรีส์” ที่จะออกอากาศทางช่องวัน 31 ของค่ายเอ็กแซ็กท์ ซึ่งจัดทำขึ้นเพื่อน้อมรำลึกถึง พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยฉากใหญ่ในวันนี้ คือฉากที่ประชาชนเฝ้าฯ รับเสด็จระหว่างรอเคลื่อนขบวนพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช จากโรงพยาบาลศิริราช

เดินหน้าถ่ายทำมาถึงฉากสุดท้ายสำหรับละคร “เราเกิดในรัชกาลที่ 9 เดอะซีรีส์” ที่จะออกอากาศทางช่องวัน 31 ของค่ายเอ็กแซ็กท์ ซึ่งจัดทำขึ้นเพื่อน้อมรำลึกถึง พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยฉากใหญ่ในวันนี้ คือฉากที่ประชาชนเฝ้าฯ รับเสด็จระหว่างรอเคลื่อนขบวนพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช จากโรงพยาบาลศิริราชไปยังพระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ภายในพระบรมมหาราชวัง โดยมีนักแสดง ร่วมเข้าฉากคับคั่ง อาทิ กวาง-กมลชนก, บี้-สุกฤษฎิ์, โตโน่-ภาคิน, แดน-วรเวช, บีม-กวี, หญิง-รฐา, อ๊อฟ-ปองศักดิ์, เบญ-เรวิญานันท์, อุ้ย-เกรียงไกร, กล้วย-ปรารถนา, เอ้ก-บุษกร, แป้งโกะ-จินตนัดดา, แกรนด์-กรณ์ภัสสร, บ๊วย-เชษฐวุฒิ, เฟรม-ชวิน,  ถั่วแระ เชิญยิ้ม, กล้วย เชิญยิ้ม,   จิ้ม ชวนชื่น, นิโคล เทริโอ, ปริม-กณิการ์ และ ปาว-ปวรดา ภรรยาและลูกสาว บอย-ถกลเกียรติ บอสใหญ่เอ็กแซ็กท์ ฯลฯ ซึ่งกำกับการแสดงโดย นก-จิรศักดิ์ โย้จิ้ว, เกลือ-กิตติ เชี่ยววงศ์กุล, กิ๊ก-พงษ์ศักดิ์ ฉิมเจริญ และ จ้าน-เสกสรรค์ สิงอุไร

งานนี้ นก-จิรศักดิ์ ตัวแทนผู้กำกับเผยถึงซีรีส์เรื่องนี้ว่า “จุดเริ่มต้นของโปรเจคท์นี้ คือ เราอยากจะทำอะไรเพื่อถวายในหลวงรัชกาลที่ 9 ผมได้คุยกับคุณเกลือ-กิตติ เขาก็เลยเขียนบทไปนำเสนอคุณบอย จนกลายมาเป็น ซีรีส์ “เราเกิดในรัชกาลที่ 9” ที่ถ่ายทอดคำสอนของพระองค์ท่าน เช่น การปิดทองหลังพระ, ความพอเพียง หรือการที่คนไทยไม่ค่อยเชื่อคนไทยด้วยกันเอง แต่เลือกที่จะเชื่อคนต่างชาติมากกว่า ซึ่งพอเราย้อนดูคำสอนหลาย ๆ อย่างของพระองค์ท่านก็เป็นสิ่งที่ถูกต้อง พอคุยโปรเจคท์นี้กับนักแสดง ทุกคนพร้อมใจกันให้คิวหมด แม้จะไม่มีค่าตอบแทนก็ตาม เห็นแล้วรู้สึกตื้นตันใจ ใครที่ได้ดูก็จะซาบซึ้งถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่านแน่นอนครับ ซีรีส์เรื่องนี้จะแบ่งเป็น 4 ตอน แบ่งออกอากาศครั้งละ 2 ตอน แบ่งออนแอร์ 2 วัน คือ จันทร์-อังคาร แล้วจะมีละครยาวอีก 3 ตอน ออกอากาศ 2 วันเหมือนกัน เริ่มออกอากาศวันแรกในวันที่ 14 พ.ย. นี้ เวลา 20.30 น. ครับ”

ที่มา – เดลินิวส์

รวมดาราล้นหลามของค่ายเอ็กแซ็กท์ เข้าฉากละครเทิดพระเกียรติ “เราเกิดในรัชกาลที่ 9 เดอะซีรีส์” รวมดาราล้นหลามของค่ายเอ็กแซ็กท์ เข้าฉากละครเทิดพระเกียรติ “เราเกิดในรัชกาลที่ 9 เดอะซีรีส์” รวมดาราล้นหลามของค่ายเอ็กแซ็กท์ เข้าฉากละครเทิดพระเกียรติ “เราเกิดในรัชกาลที่ 9 เดอะซีรีส์” รวมดาราล้นหลามของค่ายเอ็กแซ็กท์ เข้าฉากละครเทิดพระเกียรติ “เราเกิดในรัชกาลที่ 9 เดอะซีรีส์”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]