สุดระทึก!!! “โรงงานผลิตขนมปากช่องระเบิด” มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย!!!

เกิดเหตุระเบิดที่อาคารไม่มีเลขที่ ตั้งอยู่ในหมู่บ้านผัง 4 หมู่ 7 ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย

เมื่อวันที่ 4 พ.ย. 59 เกิดเหตุระเบิดที่อาคารไม่มีเลขที่ ตั้งอยู่ในหมู่บ้านผัง 4 หมู่ 7 ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย และอาคารเสียหาย ในที่เกิดเหตุเป็นอาคารโรงงานผลิตขนม หลังคาสูง สภาพหลังคาอาคารเสียหายยับเยินจากแรงอัดของระเบิด กระเบื้องหลังคาแตกกระจายและเศษกระเบื้องตกเกลื่อนเต็มพื้นห้อง บริเวณภายในอาคารพบอุปกรณ์ทำขนมและตู้อบสภาพถูกไหม้ได้รับความเสียหาย ในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บจำนวน 4 ราย ส่วนใหญ่บาดเจ็บเล็กน้อย มือ ขา หลัง ถลอกและมีรอยไหม้จากแรงระเบิด อาสาสมัครกู้ภัยได้นำส่งรักษาที่โรงพยาบาลใกล้เคียง

จากการสอบสวนนางทิพวรรณ จันทรานุสนธิ์ อายุ 50 ปี เจ้าของร้านที่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยให้การว่า เป็นเจ้าของ “ร้านบ้านขนม” เปิดขายในตลาดปากช่อง โดยซื้อเครื่องอบขนมลูกเต๋า เครื่องอบไฟฟ้าแบบไอน้ำ ราคา 90,000 บาท มาใช้งานได้ประมาณ 3 เดือน ในแต่ละวันใช้เครื่องดังกล่าวอบผลิตขนมไม่เกินวันละ 2 ชั่วโมง โดยเริ่มอบขนมในเวลา 07.30 น. และแล้วเสร็จไม่เกิน 10.00 น.ของทุกวัน จากนั้นจะพักเครื่องไว้ คนงานได้นำขนมเข้าเตาอบไปได้ไม่นานนัก ขณะที่ตนและคนงานอีก 6 คน กำลังรอขนมที่อบไว้ให้สุก เครื่องอบขนมได้เกิดระเบิดขึ้นเสียงดังสนั่นหวั่นไหวจนทำให้หลังคาอาคารซึ่งเป็นกระเบื้องแตกปลิวว่อนตกกระจายเกลื่อน รวมทั้งอุปกรณ์ทำขนมต่าง ๆ ได้รับความเสียหายด้วย ขณะนั้นทุกคนตกใจอย่างมากและไม่คิดว่าจะเกิดเหตุดังกล่าวขึ้นได้ โชคดีถังแก๊สที่มีอยู่จำนวนหลายถังไม่เกิดระเบิดและไม่มีใครได้รับอันตรายถึงชีวิต

สุดระทึก!!! “โรงงานผลิตขนมปากช่องระเบิด” มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย!!! สุดระทึก!!! “โรงงานผลิตขนมปากช่องระเบิด” มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย!!!

แสดงความคิดเห็น