กลุ่มบิ๊กไบค์เมืองอุดร!!! “ร่วมกันแปรอักษร” เพื่อถวายความอาลัยแด่พ่อหลวง!!!

นายชยาวุธ จันทร ผู้ว่าราชการ จ.อุดรธานี เป็นประธานกิจกรรม “แปรอักษรระลึกพระเกียรติคุณ” ของกลุ่มจักรยานยนต์บิ๊กไบค์และจักรยานยนต์ทั่วไป จำนวนกว่า 400 คัน เพื่อร่วมถวายความอาลัยเเด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 ที่บริเวณลานหน้าศาลาพิธีสนามทุ่งศรีเมืองอุดรธานี นายชยาวุธ จันทร ผู้ว่าราชการ จ.อุดรธานี เป็นประธานกิจกรรม “แปรอักษรระลึกพระเกียรติคุณ” ของกลุ่มจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ , จักรยานยนต์ เอ็มเอสเอ็ก , และจักรยานยนต์ทั่วไป จำนวนกว่า 400 คัน จอดเป็นอักษรหมายเลข ๙  เพื่อร่วมถวายความอาลัยเเด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

นายพรเทพ ศักดิ์สุจริต ประธานสภาอุตสาหกรรมภาคอีสานตอนบน ในฐานะประธานชมรมบิ๊กไบค์อุดรธานี เปิดเผยว่า ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ในอุดรธานีมีกว่า 10 กลุ่ม ที่มีกิจกรรมของกลุ่มและร่วมกันหลายครั้ง ได้นัดหมายเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ทางสื่อสังคมออนไลน์ มาร่วมกันทำกิจกรรมแสดงออก แปรอักษรระลึกถึงพระคุณ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ปรากว่ามีกลุ่มเยาวชนขับขี่จักรยานยนต์ ขอเข้าร่วมทำกิจกรรมร่วมด้วย เป็นที่น่ายินดีที่ผู้ขี่ จยย.ได้แสดงออกความจงรักภักดี

กลุ่มบิ๊กไบค์เมืองอุดร!!! “ร่วมกันแปรอักษร” เพื่อถวายความอาลัยแด่พ่อหลวง!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]