“นิว นภัสสร” วาดภาพในหลวงรัชกาลที่ 9 ด้วยใจ บอกต่อความรักที่พ่อ. (ชมคลิป)

นิว นภัสสร นอกจากเสียงร้องที่ทรงพลังแล้ว เจ้าตัวยังวาดภาพได้สวยงามฝีมือดีไม่เบาเลยทีเดียว ล่าสุดสาวนิว บรรจงวาดภาพในหลวงรัชกาลที่ 9 เพื่อนำไปใช้ประกอบมิวสิควีดีโอเพลง “วันที่พ่อไม่อยู่”

นิว นภัสสร นอกจากเสียงร้องที่ทรงพลังแล้ว เจ้าตัวยังวาดภาพได้สวยงามฝีมือดีไม่เบาเลยทีเดียว ล่าสุดสาวนิว บรรจงวาดภาพในหลวงรัชกาลที่ 9 เพื่อนำไปใช้ประกอบมิวสิควีดีโอเพลง “วันที่พ่อไม่อยู่” ที่ ชวิน จิตรสมบูรณ์ สมบูรณ์ , ธนกฤต พานิชวิทย์ , อคิร วงษ์เซ็ง และ พัดชา เอนกอายุวัฒน์ ร่วมกันสร้างสรรค์เพื่อถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยสาวนิวเผยว่า..  “วันที่ไม่ได้จับไมค์ เราจับปากกา จับสี จับพู่กันบอกต่อความรักที่พ่อมีให้กับลูกทุกคน ให้เราสานเจตนารมณ์ของพ่อ ช่วยกันดูแลประเทศไทยให้สมกับที่พ่อทำมาเพื่อเราตลอด70ปี #เรารักในหลวง”

 

cr.brandnew_nj

“นิว นภัสสร” วาดภาพในหลวงรัชกาลที่ 9 ด้วยใจ บอกต่อความรักที่พ่อ.  (ชมคลิป) “นิว นภัสสร” วาดภาพในหลวงรัชกาลที่ 9 ด้วยใจ บอกต่อความรักที่พ่อ.  (ชมคลิป) “นิว นภัสสร” วาดภาพในหลวงรัชกาลที่ 9 ด้วยใจ บอกต่อความรักที่พ่อ.  (ชมคลิป) “นิว นภัสสร” วาดภาพในหลวงรัชกาลที่ 9 ด้วยใจ บอกต่อความรักที่พ่อ.  (ชมคลิป)
“นิว นภัสสร” วาดภาพในหลวงรัชกาลที่ 9 ด้วยใจ บอกต่อความรักที่พ่อ.  (ชมคลิป) “นิว นภัสสร” วาดภาพในหลวงรัชกาลที่ 9 ด้วยใจ บอกต่อความรักที่พ่อ.  (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น