เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

‘ยุนอา’ แก้ตัวเรื่องใหม่ ‘Love Rain’ แป้ก 
     กลับมารับงานแสดงอีกครั้งสำหรับ “ยุนอา” วง “Girls’ Generation” ในซีรี่ส์ “Prime Minister and I” ที่ จะเริ่มฉายทางช่อง “KBS2” ในวันที่ 9 ธ.ค. นี้ โดย “ยุนอา” รับบทเป็นนักข่าวสาวที่ปลอมตัวเป็นครูสอนพิเศษลูกนายก รัฐมนตรีเพื่อมาหาข่าวใหญ่ ประกบกับ “อีบอมซู” ที่มารับบทเป็น นายกรัฐมนตรีที่พบปัญหาที่บ้านในฐานะพ่อซึ่งต้องเลี้ยงดูลูกๆ ทั้ง 3 คนเพียงคนเดียว ซึ่งทีมนักแสดงได้มาพบกันเพื่อซ้อมอ่านบทกัน ไปแล้ว ซีรี่ส์เรื่องนี้ยังเป็นการกลับมาแก้ตัวของ “ยุนอา” หลังจากปี ก่อนซีรี่ส์รักโรแมนติก “Love Rain” ที่เล่นคู่กับ “จางกึนซอก” มี เรตติ้งน้อยผิดคาด ตลอดการฉายเรตติ้งเฉลี่ยแค่ 5.1% เท่านั้น 


สื่อฮ่องกงแฉภาพ 
‘แทยอน-ยุนอา’ เมาปลิ้น
     สื่อฮ่องกงเผยภาพสองสาวกำลังเมาหนัก ข้างตรอกของผับแห่งหนึ่ง พร้อมยืนยันว่าคือ “แทยอน” และ “ยุนอา” วง “SNSD” หลัง จากนั้น “ไทเลอร์ ควอน” อดีตแฟนหนุ่ม ของ “อาเจียว” ที่เป็นเพื่อนกับ “ฮโยยอน SNSD” ได้บอกว่าสองสาวในรูปเป็นญาติของ เขา ด้านต้นสังกัดก็ออกแถลงการณ์ว่า “คน ที่อยู่ในรูปไม่ใช่เกิร์ลเจนฯ เรากำลังตรวจ สอบอยู่ว่าทำไมบทความไร้สาระถูกสื่อฮ่องกง นำมารายงานเป็นข่าวใหญ่โต ถ้าสื่อฮ่องกงมี ความรู้สึกสักนิดคงรู้ว่ามันเป็นรายงานที่ไร้ สาระจากสื่อซุบซิบที่เชื่อไม่ได้” 

‘จางเจียฮุย’ รู้สึกแปลกๆ 
ร่วมงาน ‘ปอย-ตรีชฎา’
     นักแสดงชาวฮ่องกง “จางเจียฮุย” กำลัง มีหนังเรื่องใหม่ “The White Storm” ที่ ประกบ “สาวปอย-ตรีชฎา” โดยเรื่องนี้เขา ยอมทิ้งขนบธรรมเนียมเดิมเพื่อมารักกับ “สาวปอย” โดยต้องเอาชนะอุปสรรคในใจ ของตัวเองก่อน ซึ่งเขาบอกว่า “นี่เป็นครั้ง แรกที่ผมต้องร่วมงานกับเพื่อนนักแสดงที่เป็น สาวประเภทสอง แม้เรื่องราวจะมีเหตุและผล ผมก็ยังรู้สึกแปลกๆ แต่หลังจากได้ร่วมงาน กัน ผมรู้สึกได้ว่าปอยเป็นคนที่ตั้งใจทำงาน มาก” นอกจากนี้ยังมี “กู่เทียนเล่อ” และ “หลิวชิงหวิน” ร่วมแสดงอีกด้วย 

ภาพเปลือย ‘เอลลี่’ หลุดว่อนเน็ต

     ชื่อของนักร้องสาว “เอลลี่” กลายเป็นคำค้นหายอดฮิตใน สังคมออนไลน์ของเกาหลีทันที หลังจากโลกไซเบอร์แชร์ภาพ เปลือยกายล่อนจ้อนของเธอไปอย่างรวดเร็ว ด้านต้นสังกัด ของนักร้องสาวได้ออกมาแถลงการณ์โดยยอมรับว่า ผู้ หญิงในภาพคือ “เอลลี่” จริง!! ซึ่งภาพดังกล่าวถ่ายเอา ไว้ก่อนที่ “เอลลี่” จะเปิดตัวเป็นศิลปิน โดยระหว่างที่ เธออยู่ที่สหรัฐฯ เธอได้ไปถ่ายแบบชุดชั้นใน แต่ถูก หลอกให้เปลือยกายหมด ก่อนที่เธอจะส่งภาพไปให้ แฟนหนุ่มดูเพื่อขอคำปรึกษา แต่เมื่อเลิกกัน อดีต แฟนหนุ่มได้นำภาพไปเร่ขายกับสื่อเพื่อเรียกเงิน ก้อนโต ล่าสุดต้นสังกัดได้ดำเนินคดีกับบริษัทชุดชั้น ใน และผู้ปล่อยภาพดังกล่าวแล้วค่ะ

TV Pool OnlineTV Pool Online