2 สามี-ภรรยาใจบุญ!!! “เเจกไก่ย่างให้ชาวบ้านฟรีกว่า 500 ตัว” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล!!!

นายสัมฤทธิ์แสนสุขบุญ และ นางลำพึง เสาแก้ว ชาวอำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี นำบุตรหลานขนไก่ย่าง 500 ตัว , ข้าวเหนียว , ขนมจีนแกงไก่ มาแจกจ่ายให้กับประชาชน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 8 พ.ย. 2559 ที่ร้านสัมฤทธิ์ไก่ย่างบางตาล ริมถนนบายพาส ตำบลลาดใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม นายสัมฤทธิ์แสนสุขบุญ และ นางลำพึง เสาแก้ว ชาวอำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี สองสามีภรรยาได้นำบุตรหลานขนไก่ย่าง 500 ตัว , ข้าวเหนียว , ขนมจีนแกงไก่ มาแจกจ่ายให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยวที่สัญจรผ่านไปมา เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

นางลำพึง เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ ตนและครอบครัวได้เดินทางไปถวายสักการะพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่ท้องสนามหลวง เห็นมีประชาชนนำอาหารมาแจกมากมาย ตนซึ่งมีอาชีพขายไก่ย่างจึงอยากนำไก่ย่างไปแจกบ้าง แต่ไม่สะดวกในการเดินทาง จึงปรึกษากับครอบครัว จนตกลงกที่จะนำไก่ย่างมาแจกให้กับชาวจังหวัดสมุทรสงคราม

ที่มา – workpointtv.com

2 สามี-ภรรยาใจบุญ!!! “เเจกไก่ย่างให้ชาวบ้านฟรีกว่า 500 ตัว” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล!!! 2 สามี-ภรรยาใจบุญ!!! “เเจกไก่ย่างให้ชาวบ้านฟรีกว่า 500 ตัว” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล!!! 2 สามี-ภรรยาใจบุญ!!! “เเจกไก่ย่างให้ชาวบ้านฟรีกว่า 500 ตัว” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล!!! 2 สามี-ภรรยาใจบุญ!!! “เเจกไก่ย่างให้ชาวบ้านฟรีกว่า 500 ตัว” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]