เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

     เรียกได้ว่าความหวาน ทวีคูณเพิ่มขึ้นทุกวันกัน เลยทีเดียว สำหรับคู่รักของ “หนุ่มโดม” กับสาวร่วมค่าย “สาวเมทัล” เพราะไม่ว่าจะควงคู่ ไปไหนก็ขยันผลัดกันอัพภาพสวีท ผ่าน IG ส่วนตัวให้ประชาชีอย่าง เราๆ ได้อิจฉาตาร้อนผ่าวตล๊อด แถมล่าสุด “สาวเมทัล” ขยับเข้า ทางคุณแม่หรือเปล่าไม่รู้ เพราะ งานนี้ “สาวเมทัล” ได้มีโอกาสไป ร่วมทำบุญกับคุณแม่และครอบ ครัวของ “หนุ่มโดม” ด้วยล่ะ แหมๆ เรียกว่างานนั้นพาไปเปิด ตัวว่าที่ลูกสะใภ้ให้ได้รู้จักมักจี่กับ คุณแม่อ่าเปล่าจ๊ะ “หนุ่มโดม” 
     “ก็ไปทำบุญก็ชวนเขาไป คุณ แม่ชวนด้วยก็บอกไปน้องไปทำ ด้วยกัน เพราะเป็นกฐินใหญ่เป็น วัดที่บ้านผมทำเป็นประจำ ส่วน คุณแม่ก็แฮปปี้ดีไม่มีอะไร น้องก็ ไปช่วยหยิบจับแจกของ” คุณแม่ ไฟเขียนไหม “คุณแม่โอเคเลยนะ ครับผมว่า” 
 
   มาทาง “สาวเมทัล” บ้าง ดู ช่วงนี้คู่เราหวานขึ้นลงตัวขึ้นเปล่า 

     “หนูว่ามันพัฒนาไปในทางที่ ดีขึ้น เหมือนมั่นใจกันมากขึ้น แรกๆ ก็แบบว่าไม่รู้ว่าอนาคตจะ เป็นอย่างไงก็ไม่อยากลงลึก แต่ ว่าตอนนี้ก็เริ่มดีขึ้น ก็สบายๆ ก็ เลยปล่อยไปตามน้ำ กับพี่โดม เองก็ไม่ได้ปรับตัวอะไรเลย เราก็ รู้สึกว่าเข้ากันได้โดยธรรมชาติ ส่วนนาฬิกาข้อมือที่เป็นข่าว ว่าพี่ โดมซื้อให้ ไม่ได้ซื้อให้ค่ะ พี่โดม เขาเป็นพรีเซ็นเตอร์ citizen แล้วเขาได้มา เลยอยากถ่ายให้ citizen เขาจะได้ดีใจแค่นั้นเอง ลอยกระทงปีนี้ก็ยังไม่รู้ว่าจะไป ลอยที่ไหนเลย พี่โดมก็ยังยุ่งๆ ยังไม่ได้คุยกันเลยค่ะ” 
   
 แหมๆๆๆ บอกไม่รู้ว่าจะไป ลอยที่ไหน แต่ภาพที่เห็นน่ะ เหมือนวางแพลนไว้เรียบร้อย แล้วเลยน้า อิอิ

TV Pool Online