ดาราคิ้วยกแอ๊บแมนจีบหญิง หวังสร้างกระแสที่แท้ก็อีแอบ

    ยุคสมัยนี้มันเปลี่ยนไปเยอะแล้วคร่า ใครจะเป็นเก้งกวางฟันดาบ เลสเบี้ยนทัวร์ฉิ่งฉับ หรือจะเป็นเชอร์รี่อยากกินอ้อยก็มีอิสระเสรีที่ไม่ต้องหลบๆ ซ่อนๆ เหมือนในอดีตอีกต่อไป โดยเฉพาะวงการบันเทิงบ้านเราที่ตอนนี้ยอมรับเรื่องอย่างว่าได้ล่ะ เพราะดูจะกลายเป็นเรื่องธรรมชาติไปซะแล้ว ทำให้นักร้องหลายคนเปิดตัวกันไปหมดแล้ว แต่ถ้าจะเหลือก็คงจะเป็นพวกพระเอกนางเอกที่ภาพยืนยันสปีชีส์อยู่ เลยทำได้แต่แอ๊บแอบไปวันๆ ซึ่งก็เป็นหน้าที่ของ “เจ๊BOMBร้อยแรงม้า” นี่ล่ะที่ต้องไปอยู่ใต้คอนโดบ้าง ใต้เตียงบ้าง หรือต้องมีเพื่อนทุกตารางเมตร เพื่อจะได้เอาข่าวแซบๆ มาแฉให้แฟนๆ ได้อ่านกันยังไงล่ะจ๊ะ
    มาพูดถึงพวกเก้งกวางที่แอ๊บยังไงเราก็เข้าใจ ถ้าไม่หลอกชะนีมาทำแฟน หรือแอ๊บจีบชะนีให้สื่อดูโง่ แต่อ้ายอีพวกนี้มันก็ยังไม่หมดไปจากวงการบันเทิงบ้านเราอยู่ดี เฉกเช่นไฮโซชื่อดังคนนี้ที่หลอกคบนักร้องชะนีเพื่อจะได้อยู่ในกระแสบ้างไรบ้าง แต่มันแซบกว่าก็ตรงที่นักร้องชะนีนางนั้นไม่ได้โง่ แต่ขอใช้ความฉลาดหลอกให้ซื้อของแพงๆ ให้แบบวินๆ และอย่างบุคคลที่เจ๊ไม่ปลื้มอย่างรุนแรงคือ ดาราคิ้วยก!! ที่แอ๊บจีบชะนีทุกคนที่ร่วมงานด้วย เพื่อสร้างข่าวสร้างกระแสในทุกวัน ไม่เว้นแม้แต่สร้างเรื่องดราม่าในชีวิตให้มีข่าว และเป็นที่น่าสนใจ แหม๊ะ สร้างเรื่องเก่งแบบนี้เอารางวัลไปเลยมั้ยล่ะ
    เจ๊ขอบอกตรงนี้เลยว่า ทีมงานต่างๆ หรือเพื่อนดาราที่เพิ่งรู้จักไอ้ดาราคิ้วยกก็จะหลงในความน่ารักความซื่อของมัน จนคิดว่ามันเป็นคนดี แต่ลึกๆ แล้วมันเตรียมการวางแผนมาอย่างดีในการตีสนิทคน แต่ถ้าวงในก็จะรู้ถึงความทะเยอ ทะยานของมัน ที่ทำทุกอย่างไปเพื่อหวังดังแค่นั้นเอง ส่วนรสนิยมที่แอ๊บจีบชะนีก็ไม่ต้องไปสนใจ เพราะใครๆ ก็รู้ว่าไอ้นี่มันเป็นเก้งกวางล้านเปอร์เซ็นต์ แต่มันจะกินผู้ชายของดีๆ เท่านั้น โดยเฉพาะไอดอลเกาหลีที่เดินทางมาโปรโมทตัวเองในเมืองไทย อีนี่กินมานักต่อนักแล้วจ้า
    นอกจากเลิกแอ๊บแมนแล้ว เจ๊ กราบล่ะ ขอให้ช่วยเลิกสร้างภาพเป็นคนดีด้วยได้ป่ะ เห็นแล้วมันรำคาญลูกกะตาซะจริงๆ เบื่อๆๆ พวกลวงโลก ระวังโดนเปิดโปงจนไม่มีใครคบนะจ๊ะ เจ๊ขอเตือนไว้ก่อน!!

แสดงความคิดเห็น