รวมอดีตดาราดัง ขับรถชนทั้งตาย-เจ็บ

เรื่องราวดราม่าของคนในวงการที่เกี่ยวกับรถหรืออารมณ์มาแรงมาก วันนี้เราเลยขอรวมบรรดาคนดังที่ครั้งหนึ่งในอดีตเคยขับรถชนคนทั้งดับคาที่ และบาดเจ็บมาให้ดูกัน

เรื่องราวดราม่าของคนในวงการที่เกี่ยวกับรถหรืออารมณ์มาแรงมาก วันนี้เราเลยขอรวมบรรดาคนดังที่ครั้งหนึ่งในอดีตเคยขับรถชนคนทั้งดับคาที่ และบาดเจ็บมาให้ดูกัน คนเหล่านี้สังคม และไม่ลืมผู้เสียหาย เพราะคนเราเมื่อได้รับการให้อภัยแล้วก็ควรจะทำตัวให้ดีขึ้นกว่าเดิม ไม่ประมาท อย่าทำซ้ำแบบเดิม รวมทั้งเป็นคนดีให้มากกว่าที่เคยเป็น แต่ทั้งนี้ทางญาติเหยื่อก็ให้อภัยเช่นกัน  แต่

มาเริ่มที่คนแรก ศรราม เทพพิทักษ์ ขับรถแหกเลน ปีนฟุตปาทพุ่งเข้าชนคนเก็บของเก่าขายย่านลาดพร้าว เสียชีวิต

ต่อมา ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช ขับรถเกิดอุบัติเหตุเบรกไม่ทันชนคนข้ามถนนเสียชีวิต ที่ซอยมัยลาภ

“นิชคุณ” เมาแล้วขับ ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่ย่านกังนัม ของเกาหลีใต้ ชนผู้ขับ จยย.บาดเจ็บ

บีม ศรัญญู ขับรถชนแล้วหนี ดัดแปลงตกแต่งป้ายทะเบียนรถ

“โดม ปกรณ์ ลัม”ขับรถชน เพราะขับรถขณะเมาสุราฝ่าไฟแดงชนแท็กซี่ จนมีผู้เสียชีวิต 2 ราย

แอนนิต้า นิษิตา ซิ่งรถชนคนตาย ก่อเหตุขับรถพุ่งชนผู้หญิง 2 คน และเด็กอีก 1

“แอนนา รีส” ซิ่งเบ็นซ์ชนรถตำรวจ จร.สุพรรณ จอดนอนข้างทางดับอนาถ ย่านประเวศ

 

เหตุการณ์เหล่านี้เกิดจากอุบัติเหตุ และบางทีอาจจะไม่ตั้งใจก็ได้ แต่กรณีล่าสุดอาจจะเป็นการจงใจทำร้ายร่างกายอันนี้ขึ้นอยู่ความคิดของแต่ละกรณีว่าสังคมจะให้อภัยหรือเปล่า?

 

 

ข้อมูล baabin

รวมอดีตดาราดัง ขับรถชนทั้งตาย-เจ็บ รวมอดีตดาราดัง ขับรถชนทั้งตาย-เจ็บ รวมอดีตดาราดัง ขับรถชนทั้งตาย-เจ็บ รวมอดีตดาราดัง ขับรถชนทั้งตาย-เจ็บ
รวมอดีตดาราดัง ขับรถชนทั้งตาย-เจ็บ รวมอดีตดาราดัง ขับรถชนทั้งตาย-เจ็บ รวมอดีตดาราดัง ขับรถชนทั้งตาย-เจ็บ รวมอดีตดาราดัง ขับรถชนทั้งตาย-เจ็บ รวมอดีตดาราดัง ขับรถชนทั้งตาย-เจ็บ รวมอดีตดาราดัง ขับรถชนทั้งตาย-เจ็บ รวมอดีตดาราดัง ขับรถชนทั้งตาย-เจ็บ รวมอดีตดาราดัง ขับรถชนทั้งตาย-เจ็บ รวมอดีตดาราดัง ขับรถชนทั้งตาย-เจ็บ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]