โดยบอสใจกว้างดุจกาแลกซี่รายนี้ ได้มอบรถยนต์ให้แก่พนักงานทั้งสิ้น 1,260 คัน อพาร์ทเม้นท์อีก 400 ยูนิต รวมทั้งเครื่องประดับอีกชุดใหญ่ สนนงบประมาณในการแจกครั้งนี้สูงถึง 7 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 252 ล้านบาท ทั้งนี้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่พนักงาน หลังตั้งใจทำงานจนผลประกอบการของบริษัททะลุเป้า
ก่อนหน้านี้ Savji Dholakia ก็ได้มอบบิ๊กโบนัสให้แก่พนักงานเป็นรถยนต์ 491 คัน อพาร์ทเม้นท์เพื่ออยู่อาศัยเป็นบ้าน 200 ห้อง และเครื่องประดับเพชรอีก 252 ชิ้น เพื่อเป็นโบนัสแก่พนักงาน ที่มีผลงานดีเด่นที่ทำงานอยู่ในเครือบริษัทของเขาทั่วโลก ทั้งในจีน เบลเยียม และอเมริกา เนื่องในโอกาสเทศกาลทิวาลี (Diwali) ซึ่งเป็นเทศกาลเฉลิมฉลองสำคัญของชาวฮินดู
บอสใจป๋ารายนี้กล่าวว่าในงานเลี้ยงครั้งนั้นว่า “บริษัทนี้มีรายได้ก็เพราะพวกคุณ ถ้าพวกคุณมีความสุข เราก็จะเติบโตไปได้มากกว่านี้ พวกคุณจึงควรมีความสุขจากกำไรของผมด้วย”
เครดิต hindustantimes.com
by TVPOOL ONLINE

