อึ้ง!นางเอกหน้าหวานขาดผู้ชายไม่ได้ ขยันล่าเหยื่อในที่อโคจรแล้วหิ้วกลับคอนโดฯ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
  บอกเลยว่ามาถึงคอลัมน์นี้ทีไร  “เจ๊BOMBร้อยแรงม้า” ล่ะเพลียที่จะแฉเรื่องคาวๆ แล้วล่ะ เพราะเรื่องที่จะแฉน่ะมันมีเยอะเกินจน “เจ๊BOMBร้อยแรงม้า” เลือกไม่ถูกเลยน่ะสิ อย่างคราวนี้กว่าจะเลือกเรื่องมาได้ก็ต้องใช้เวลาไปนานพอตัว ซึ่งฉบับนี้คิวโดนแฉก็เป็นถึงนางเอกหน้าหวานนางหนึ่ง แต่บอกเลยว่าเรื่องที่จะโดนแฉเนี่ย ไม่ใช่เรื่องหวานๆ เลยนะคะ! เพราะมันเต็มไปด้วยกลิ่นของคาวโลกีย์ที่คนได้อ่านจะต้องอุดจมูกกันกลิ่นไว้ไม่ทันแน่นอน!!
  และเมื่อพูดถึงเรื่องคาวๆ มันก็คงเป็นเรื่องไหนไปไม่ได้ นอกจากเรื่องบนเตียงที่ทำเอาดาราทั้งหลายฉาวมานักต่อนักแล้ว โดยเฉพาะประวัติของ She คนนี้ที่ไม่ได้สวยหรูเหมือนใบหน้า เพราะนอกจากเรื่องอดีตที่มันเฟะจนเกินจะเยียวยาแล้ว ในปัจจุบันนางก็ยังคงรักษาระดับความเน่าไว้ได้เป็นอย่างดี ก็แหม…ถ้าเรื่องราวของนางมีเพียงอดีตเท่านั้นที่เละ แต่ปัจจุบันเลือกที่จะกลับตัวกลับใจ หลายคนก็คงจะพร้อมให้อภัย แต่นางไม่ใช่คนอย่างนั้นน่ะสิ เพราะเมื่อก่อนเป็นยังไง ณ บัดนาว ก็ยังเป็นแบบนั้นไม่เปลี่ยน นี่ถือว่าโชคดีแค่ไหนแล้วที่คนส่วนใหญ่ยังจับไม่ได้ว่าเป็นนางเอกคนไหนกันหนอ? แต่ถ้าจับได้ล่ะก็ หึ! รับรองว่าได้กระเด็นออกจากวงการชัวร์!!
  ซึ่งเรื่องที่นางจะโดนแฉนั้นบอกเลยว่าร้ายแรง เพราะนางมั่วโลกีย์ไปทั่ว เที่ยวกลางคืนหามรุ่งหามค่ำยังไม่พอ ทุกครั้งที่เที่ยวนางยังหิ้วผู้ชายกลับคอนโดฯ อีกต่างหาก ซึ่งสายสืบของเราก็บอกมาด้วย ว่านางเอกหน้าหวานคนนี้มีพฤติกรรมเช่นนี้แทบจะทุกคืน จะเรียกว่าขาดผู้ชายไม่ได้ก็คงไม่ผิด แต่ผู้ชายที่นางหิ้วไปแต่ละคนก็ใช่ว่าจะธรรมดาธรรมดิ้วนะจ๊ะ เพราะถึงบางคนจะเป็นคนนอกวงการ แต่หน้าตาเนี่ยหล่อใช้ได้ แถมหุ่นยังแซบล่ำบึ้กด้วย นอกจากนี้ วันดีคืนดีนางก็หิ้วคนในวงการอย่างพวกนายแบบน้องใหม่ทั้งหลายแหล่ที่ป๊ะกันในที่อโคจรกลับไปด้วยก็มี อุ๊ยตาย! จุดนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันนะ ว่านางรอดจากปาปารัซซี่ไปได้ยังไง แต่เชื่อเถอะว่าถ้าทำแบบนี้เรื่อยๆ อีกหน่อยก็คงไม่รอดที่จะโดนแฉฉบับเต็ม!
  เอ้า! จนถึงตอนนี้ก็ยังพอมีเวลาให้ได้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมนะจ๊ะคุณน้องนางเอก ก่อนที่หน้าหวานๆ ของหนูจะไม่ได้โชว์ในจออีกต่อไปเพราะดับถาวร
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]