ไหวพริบดี! สาวหัวไวถูกหนุ่มหื่นข้างห้อง ปีนระเบียงหวังข่มขืน ก่อนใช้มุขเด็ดเอาตัวรอดมาได้(มีคลิป)

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

โลกออนไลน์แชร์เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ถูกคนร้ายปีนระเบียงบุกเข้าห้องหวังข่มขืน แต่หญิงสาวสามารถใช้สติเอาตัวรอดมาได้ โดยพูดกับคนร้ายว่าสามีของเธอเป็นตำรวจ และกำลังจะกลับมาในไม่ช้า ซึ่งสามีพกปืนด้วย ขอให้คนร้ายรีบออกจากห้องไป เพราะถ้าสามีมาเห็นจะถูกยิงทั้งคู่ ก่อนที่จะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาทำทีว่าอ่านข้อความว่าสามีกำลังจะกลับมาแล้ว และเร่งให้คนร้ายหนีไป ทำให้คนร้ายตกใจรีบใส่กางเกงหลบหนีออกไปทันที โดยคนร้ายหลบหนีไปที่ห้องข้างๆ ต่อมาเธอจึงนำหลักฐานกล้องวงจรปิดไปแจ้งความที่ สน.หัวหมาก

ทั้งนี้ เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกจับคนร้ายรายดังกล่าวที่ข้างห้องพบว่า ในห้องมีใบกระท่อม และจากการสอบสวนทราบว่า คนร้ายบุกเข้าห้องผู้เสียหายทางประตูด้านหลัง เนื่องมาจากหญิงสาวเปิดประตูกระจกด้านหลังทิ้งไว้เพื่อให้อากาศถ่ายเท และระเบียงห้องของผู้เสียหายกับคนร้ายสามารถปีนข้ามมาหากันได้

njpus24ncqkx5e1exlxmnrci4oqorfgfangatzrecvrnjpus24ncqkx5e1exlxmnrci4oqorfczor2xiy9ywlb

ที่มา – เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

 

ไหวพริบดี! สาวหัวไวถูกหนุ่มหื่นข้างห้อง ปีนระเบียงหวังข่มขืน ก่อนใช้มุขเด็ดเอาตัวรอดมาได้(มีคลิป) ไหวพริบดี! สาวหัวไวถูกหนุ่มหื่นข้างห้อง ปีนระเบียงหวังข่มขืน ก่อนใช้มุขเด็ดเอาตัวรอดมาได้(มีคลิป) ไหวพริบดี! สาวหัวไวถูกหนุ่มหื่นข้างห้อง ปีนระเบียงหวังข่มขืน ก่อนใช้มุขเด็ดเอาตัวรอดมาได้(มีคลิป) ไหวพริบดี! สาวหัวไวถูกหนุ่มหื่นข้างห้อง ปีนระเบียงหวังข่มขืน ก่อนใช้มุขเด็ดเอาตัวรอดมาได้(มีคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]