เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
      ลีลาของชายหนุ่มบนเตียงจะเร่าร้อนหรือดับอนาถ บางครั้งอาจสังเกตได้จากการพูดคุยหรือรับประทานอาหารร่วมกันแค่มื้อเดียว ไทยรัฐออนไลน์จึงนำนิสัย 5 แบบของผู้ชายที่ผลสำรวจระบุไว้ว่า หากชายหนุ่มมีนิสัยที่กล่าวมา หมายถึงเป็นผู้ช่ำชองเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เริ่มต้นกันที่

1. สุภาพบุรุษ
พูดจาไพเราะ เปิดประตูให้ ถือกระเป๋าเดินตาม หรือยกเก้าอี้ให้นั่ง หากสาวๆ ได้พบเจอชายหนุ่มใจดีเช่นนี้ผ่านเข้ามา ขอจงยินดีเถอะว่า คุณได้เจอผู้ชายในฝันที่รักและนึกถึงความสบายของคุณอยู่ตลอดเวลา ซึ่งก็ไม่ต่างจากช่วงเวลาเร้าใจในห้องนอนที่เขาจะมอบช่วงเวลาและความสำคัญให้กับคุณอยู่เสมอ
2. ไม่ล่วงเกิน
     การถูกเนื้อต้องตัวอาจมีบ้างสำหรับความสัมพันธ์ของคู่รัก แต่ถ้าผู้ชายบางประเภทมีมือเป็นปลาหมึกอยู่ไม่สุข ขอให้สาวๆ รู้ไว้เลยว่า ผู้ชายแบบนี้คิดแต่เรื่องลามกเท่านั้น ซึ่งต่างจากหนุ่มๆ ที่เลือกจะจับมือของคุณขณะข้ามถนนหรือประคองให้เดินสะดวกขึ้น ไม่มีล่วงเกินจนเกินงาม แบบนี้แหละชายนักรักที่น่าค้นหา

3. ให้ความสำคัญ
     กรุณามองผู้ชายที่ให้โอกาสสาวๆ เลือกร้านอาหารที่อยากรับประทาน เลือกภาพยนตร์ที่ต้องการดู หรือเลือกสถานที่ท่องเที่ยวในวันหยุด เพราะนั่นบ่งบอกถึงนิสัยของชายหนุ่มผู้นี้ว่าให้ความสำคัญกับหญิงคนรักมากที่สุด โดยพยายามตามใจสาวข้างกายให้พอใจมากที่สุด แล้วอย่างนี้สงครามรักที่เกิดขึ้น เขาจะไม่มอบความสุขและท่วงท่าตามใจแฟนสาวได้อย่างไรกัน!!!
 
4. ไม่รีบร้อน
     หากได้ผู้ชายใจเย็นไว้ครองคู่ รับรองชีวิตรักคงสงบและยาวนานไร้ขวากหนาม เนื่องจากเขาจะไม่เร่งให้คุณลำบากใจ รอจนกว่าคุณจะแน่ใจในตัวเขา เพื่อมอบช่วงเวลาพิเศษให้กับคุณอย่างมีคุณค่า

5. รักคุณสุดหัวใจ
     หากเจอผู้ชายที่เอ่ยชมคุณดูดีและสวย ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ดูน่ามองและถูกต้องไปเสียหมด ซึ่งถ้าข้อความทั้งหมดล้วนมาจากใจ สาวๆ จ๋าขอให้คุณจับผู้ชายคนนี้ไว้ให้มั่น เพราะเขารักคุณอย่างสุดหัวใจ โดยไม่ต้องสงสัยถึงกิจกรรมบนเตียงว่าเขาจะทะนุถนอมคุณขนาด