เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

         สุดหล่อ คิมซูฮยอน” (Kim Soo Hyun) เดินพรมแดงงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตเกียว ครั้งที่ 27 เตรียมรับรางวัล นักแสดงยอดเยี่ยมของเอเชีย 

           เว็บไซต์ Kpopstarz มีรายงานว่า คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) นักแสดงหนุ่ม จากบทเป็น โทมินจุน ในซีรีส์ “My Love From The Star” ได้ร่วมเดินพรมแดงในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตเกียว (Tokyo International Film Festival) ครั้งที่ 27 ซึ่งภายในงานนี้เขาจะได้รับรางวัล นักแสดงยอดเยี่ยมของเอเชีย (Asia Best Actor) สำหรับภาพยนตร์ต่างชาติพิเศษ ที่ถูกมอบให้แก่ซีรีส์ My Love From The Star ของช่อง SBS ด้วย 

          คิมซูฮยอน ได้เดินทางมาถึงญี่ปุ่น ตั้งแต่วันที่ 22 ตุลาคมที่ผ่านมา เพื่อจะร่วมเดินพรมแดงในวันรุ่งขึ้น สำหรับงานเทศกาลภาพยนตร์ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-31 ตุลาคม 2557 

         โดยซีรีส์เรื่อง My Love From The Star ก็เป็นซีรีส์เรื่องฮิตที่โด่งดังไปทั่วโลก ซึ่งมีการนำไปฉายแล้วกว่า 10 ประเทศ ผลงานเรื่องนี้กวาดรางวัลมาในหลายเวที  ส่งผลให้ คิมซูฮยอน ได้รับรางวัลแดซังจากงาน 2014 Korea Drama Awards สำหรับการรับบทนำในซีรีส์นี้ด้วย 

       
        Cr.Kpopstarz 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online