เซ็กส์ล่มเพราะหลั่งเร็ว !! ผู้ชายควรรู้

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
        ว่ากันว่าปัญหาใหญ่ของเหล่าชายชาตรี นอกจากการที่อาวุธประจำกายไม่แข็งแกร่งพอที่จะปฏิบัติงานได้แล้ว เรื่องที่ใหญ่ไม่แพ้กันเลยก็คือ การหลั่งเร็ว
          ภาวการณ์หลั่งเร็วของผู้ชาย จัดเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผู้ชายเราอย่างน้อย 1 ใน 3 คนเลยทีเดียว ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งตัวการทำลายสัมพันธภาพชายและหญิงหลายต่อหลายคู่ ที่ต้องอยู่ในสภาพที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก เพราะเมื่อฝ่ายชายประสบปัญหาภาวะหลั่งเร็วโดยที่ไม่สามารถจะควบคุมการหลั่ง ได้ย่อมทำให้ความฝันของสาวข้างกายที่จะไปถึงจุดสุดยอดและมีความสุขสมจากการ ร่วมรักลดน้อยลงไปอย่างน่าใจหาย
          ยิ่งไปกว่านั้นผู้ชายที่หลั่งเร็ว บางคนยังไม่ได้ใช้อาวุธประจำกายสอดผ่านความเป็นชายของเขาเข้าไปสัมผัสรักภาย ในส่วนสงวนของสาว คนรักเลยก็หลั่งเสียแล้ว และบางคนปฏิบัติการได้ครู่เดียวก็หลั่งแล้ว จากนั้นอวัยวะเพศก็อ่อนปวกเปียก ปัญหานี้ทำให้ฝ่ายชายขาดความมั่นใจทางฝ่ายหญิงเองก็ต้องผิดหวังกับกิจกรรมบน เตียงที่รวดเร็วเกินกว่าจะตามทัน เพราะเป็นที่ทราบกันดีว่าฝ่ายหญิงนั้นตามปกติมักจะถึงจุดสุดยอดได้ช้ากว่า ผู้ชายอยู่แล้ว กล่าวคือแม้ฝ่ายชายจะสามารถควบคุมการหลั่งได้ดี ก็ยังต้องอาศัยเทคนิคในการเล้าโลมเพื่อที่จะทำให้ฝ่ายหญิงไปถึงจุดสุดยอด ร่วมกัน

          แม้ว่าจะมีเทคนิคมากมายที่แนะนำให้ผู้ชายลองปฏิบัติ เพื่อที่จะยืดเวลาในการหลั่งออกไป แต่โดยรวมแล้วก็ยังไม่ได้ผลมากนัก บรรดานักวิทยาศาสตร์จึงพยายามคิดค้นยาที่จะมาช่วยแก้ปัญหาดังกล่าว ซึ่งในปัจจุบันเริ่มมียาบางชนิดที่สามารถช่วยยืดเวลาแห่งความสุขนี้ได้ และไม่มีอาการข้างเคียง เพียงแต่การรักษาปัญหาของการหลั่งเร็วนั้น ควรต้องปรึกษาแพทย์เพื่อค้นหาสาเหตุและได้รับการดูแลที่ถูกต้อง เพื่อให้สัมพันธภาพรักราบรื่นและยืนยาวต่อไป
          ที่สำคัญคืออย่าเขินอายที่คุณและคู่รักจะชวนกันไปปรึกษาแพทย์ เพราะนอกจากจะได้ยาที่ถูกต้องตรงกับสาเหตุที่แท้จริงแล้ว ยังจะได้รับคำแนะนำในการปฏิบัติตัวที่ถูกต้องในการมีกิจกรรมทางเพศที่สุขสม และปลอดภัยอีกด้วย อย่าลืมนะครับว่าปัญหานี้ไม่ได้เป็นแค่คุณคนเดียว แต่มีผู้ชายอีกจำนวนมากที่เป็นแบบคุณ และควรปรึกษาแพทย์เพื่อรับการรักษาที่ถูกต้อง ทั้งนี้เพื่อชีวิตรักของคุณจะกลับมาสดใส มีสัมพันธภาพที่ยืนยาวและมั่นคงเหมือนเดิม
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]