เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

    “เดช เดชโชดม” มีลูกชายสามคน คือ “อำพล อำนวย อำนาจ” “อำพล” แต่งงานกับ “เรณู” มีลูก 2 คน คือ “ไอศูรย์” (เจจินตัย) กับ “ไอริณ” (กีฟ-อรลีฬห์) “อำนวย” เป็นม่ายมีลูกคนเดียวคือ “ธำรง” (เอ-สิทธิพันธ์) ส่วน “อำนาจ” มี “อิศร์” (เอส-กันตพงศ์) คนเดียว
    “เดช” รัก “อำนาจ” มากที่สุด จึงมอบหุ้นในบริษัทให้มากกว่าทุกคน พร้อมทั้งยกบ้านหลังใหญ่ให้ แต่ “อำนาจ” เสียชีวิตตั้งแต่ “อิศร์” อายุ 15 ปี “อำพล” กับ “อำนวย” จึงช่วยดูแลบริษัทให้ “อิศร์” มีคนรักคือ “อริสรา” (ตาล-กัญญา) แต่ “อริสรา” ถูก “ไอศูรย์” ที่หลงรักขืนใจจนท้อง
    งานแต่งงานระหว่าง “ไอศูรย์” กับ “อริสรา” เกิดขึ้นบนความเสียใจของ “อิศร์” ทำให้ “อนุภัทร”  (อานัส ฬาพานิช) และ “มายาวี” (พอลลี่-พรพรรณ) เพื่อนสนิท เป็นห่วงและเข้ามาปลอบใจ
    เมื่อ “อิศร์” เข้าไปบริหารงานของบริษัท “ไอศูรย์” กับ “อำพล” ไม่พอใจ แต่ต้องเก็บอาการไว้ วันหนึ่ง “อิศร์” ถูกคนร้ายลอบแทง โชคดีที่ “อนุภัทร” มาช่วยไว้ “อนุภัทร” เชื่อว่าคนที่สั่งทำร้ายคือญาติของ “อิศร์” จึงขอให้ “อิศร์” มีบอดี้การ์ด “มายาวี” เลยแนะนำ “แพรพลอย” (แซมมี่-ปัณฑิตา) ให้เมื่อ “แพรพลอย” เริ่มทำงานเธอเก็บข้อมูลเกี่ยวกับครอบครัว “อิศร์” ให้มากที่สุด แต่ “อิศร์” มักไม่ให้ความร่วมมือและเห็นว่าการมีบอดี้การ์ดเป็นเรื่องไร้สาระ
    “อิศร์” อาการดีขึ้น ย้ายไปพักพื้นที่บ้านพักหัวหินโดยมี “แพรพลอย” คอยคุ้มกัน “อิศร์” อยากพิสูจน์ฝีมือ “แพรพลอย” จึงแกล้งจมน้ำ จน “แพรพลอย” ต้องช่วยผายปอด เมื่อรู้ว่าถูกแกล้งจึงโกรธมาก ระหว่างนั้น “แพรพลอย” เห็นคนร้ายจะยิง “อิศร์” จึงฉุด “อิศร์” ดำน้ำหนี แต่จู่ๆ “อิศร์” ก็ดึงเธอไปจูบและไม่เชื่อว่ามีคนร้าย ทำให้ “แพรพลอย” ตัดสินใจจะเลิกเป็นบอดี้การ์ดให้ “อิศร์”
    ตกกลางคืน “แพรพลอย” พบว่าใต้ท้องรถมีระเบิด แต่เธอกู้ระเบิดไว้ได้ “อิศร์” เริ่มเชื่อฝีมือ “แพรพลอย” และเชื่อว่าเขาถูกปองร้ายจริงๆ “อิศร์” ขอร้องให้ “แพรพลอย” เป็นบอดี้การ์ดต่อ “แพรพลอย” จะตอบตกลงหรือไม่ และเรื่องราวของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไป         ติดตามชมในละคร“บอดี้การ์ดสาว” ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี บทประพันธ์โดย “โสภี พรรณราย” บทโทรทัศน์โดย “นันทกร-สติมา” กำกับการแสดงโดย “ทองสิทธิ์ โสดาโคตร” ผลิตโดย “บ.ดาราวิดีโอ”
    เต็มที่กันขนาดนี้กระผมรับรองว่าสนุกแน่นอน… เห็น “สาวแซมมี่” แตะทีก็เสียววาบ ยังไงก็ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ในละคร “บอดี้การ์ดสาว”ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 7 สีคร๊าบ
    ติดตามอ่านได้ในนิตยสารทีวีพูล ฉบับที่ 1226 ปก แซมมี่-ปัณฑิตา

TV Pool OnlineTV Pool Online