เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

    เป็นนางเอกช่องเดียวกันที่สนิมสนมกันมากสำหรับสาว “มิน-พีชญา วัฒนามนตรี” และสาวคมเข้ม “ปุ๊กลุ๊ค-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” แต่ใครจะรู้ว่าการที่ “มิน-ปุ๊กลุ๊ค” สนิทกันมากเนี่ยมันจะทำให้ทั้งคู่งานเข้าได้ เพราะล่าสุดสาว “มิน” กับสาว “ปุ๊ก ลุ๊ค” ก็ถูกมองว่ากำลังจะเข้าแก๊งทัวร์ฉิ่งฉับเป็นคู่เลสเบี้ยนกันหรือเปล่า?
    อั้ยย่ะ! ถ้าเกิดเป็นเรื่องจริง แล้วก่อนหน้านี้ที่มีข่าวว่าพระเอกหนุ่ม “พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์” ตามจีบสาว “มิน” อยู่ และข่าวที่ว่าดาราหนุ่ม “แจ็ค-เมธัส ตรีรัตนวารีสิน” ตามจีบสาว “ปุ๊กลุ๊ค” อยู่ รวมถึงข่าวที่ว่าสาว “ปุ๊กลุ๊ค” แอบแนะนำหนุ่มไฮโซฯ ให้จีบสาว “มิน” เนี่ยก็แค่ตัวหลอกกันเหรอ ไม่ได้การละงานนี้ต้องตามไปสืบจากปาก “มิน-ปุ๊กลุ๊ค” ค่า…
Q: ถามถึงข่าวที่ว่า ‘ปุ๊กลุ๊ค’ หาไฮโซฯ หนุ่มมาให้จีบ ‘มิน’ หน่อยนะ ตกลงจริงไม่จริงเหรอ
ปุ๊กลุ๊ค: “หนูหาแฟนให้มินเป็นไฮโซฯ เหรอ ถามมินดีกว่า”   
มิน: “ถ้ามีจริงคงไม่ถึงมินมั้งคะ ไม่มีค่ะ ไม่มีเลยๆ (หัวเราะ) เวลาเราคุยกันก็เหมือนเด็กๆ คือเราไม่ค่อยได้คุยกันเรื่องนั้น”
ปุ๊กลุ๊ค: “นางบอกว่าให้หนูเอาตัวเองให้รอดก่อน” (ยิ้ม)
Q: จริงๆ อยากให้เพื่อนหาแฟนให้มั้ย ‘มิน’
มิน: “ปุ๊กเขาค่อนข้างหวงเรามากกว่าชอบชวนเราไปเล่นซนตามประสาผู้หญิง ไม่ค่อยคิดเรื่องนั้นมากกว่า”
Q: แล้ว ‘ปุ๊กลุ๊ค’ ตอนนี้คบกับไฮโซฯ ที่ไหนอยู่รึเปล่า เลยทำให้มีข่าวว่าเราจะแนะนำไฮโซฯ ให้เพื่อนแบบนี้
ปุ๊กลุ๊ค: “โอ้ว….ไม่มีค่ะ ไม่มีเหมือนกัน แต่ถ้าเจอคนเหมาะสมกับเพื่อนก็สามารถแนะนำให้เพื่อนได้ แต่หนูก็ไม่ค่อยได้เจอใคร เจอกันอยู่ 2 คนแค่นี้ (หัวเราะ) ถ้าอยากได้แฟน ไม่ต้องไฮโซฯ ก็ได้ แต่อยากได้คนนอกวงการ ไม่รู้ว่าจะได้หรือเปล่านะคะ เราเองก็ไม่ได้โฟกัสอะไรมากมาย”
มิน: “ออกตัวแรงอะ” (หัวเราะ)
Q: แล้วอย่าง ‘แจ็ค’ ที่มีข่าวออกมาว่ากำลังตามจีบ
‘ปุ๊กลุ๊ค’ อยู่ละ
ปุ๊กลุ๊ค: “จริงๆ ก็ไม่มีอะไรค่ะ ก็คือจริงๆ ก็เหมือนเป็นพี่ชายคนหนึ่งค่ะ เหมือนเราก็ต้องวนมาเจอคนทำงานด้วยกันอยู่แล้ว แต่ว่าจริงๆ ก็ไม่ได้มีอะไรที่จะคืบหน้า แล้วก็ไม่ได้ว่าพี่เขาจีบนะคะ”
นั่นแน่! หลุดปากออกมาว่า “พอร์ช” ก็น่ารักแบบนี้ พอดีในวันถัดมามีงานที่ “มิน” ต้องมาออกงานคู่กับหนุ่ม “พอร์ช” พอดี เดี๊ยนเลยไม่พลาดตามไปคว้าตัว “มิน-พอร์ช” มาเปิดใจถึงกันต่อสักหน่อย เพราะใครต่อใครต่างก็ยังจับตามองและเชียร์อยากให้ทั้งคู่เป็นแฟนกันจริงๆ อยู่
Q: ‘พอร์ช’ จ๊ะได้ยินข่าวที่ว่า ‘มิน’ เป็นเลสเบี้ยนกับ ‘ปุ๊กลุ๊ค’ มั้ย เราในฐานะคนเป็นข่าวอยู่ว่าไงดี เชื่อมั้ย
พอร์ช: “เธอเป็นเลสเบี้ยนเหรอ (หัวเราะ) ไม่ เขาสนิทกันนิ ไปนอนบ้านกันใช่มั้ย ไม่ใช่เลสเบี้ยนหรอกเขาสนิทกัน”
มิน: “ต้องถามว่าข่าวนี้ออกมาได้ยังไง คิดได้ยังไงเนี่ย (หัวเราะ) แต่ก็เป็นเรื่องที่เราไม่คิดมากนะ เพื่อนกัน ผู้หญิงมีเพื่อนผู้หญิงแปลกตรงไหนคะ (หัวเราะ) พอร์ชมีเพื่อนผู้ชายได้เปล่า (หันไปถาม ‘พอร์ช’)
พอร์ช: “ได้ๆ มีเพื่อนผู้ชาย… แต่ไม่ได้เป็นเกย์นะ (หัวเราะ)
Q: งั้นถ้าบอกว่า ‘มิน’ ไม่ใช่ งั้นถามถึงความสัมพันธ์ระหว่าง ‘มิน’ กับ ‘พอร์ช’ ดีกว่าตอนนี้เป็นไงบ้าง
พอร์ช: “อืม…ปกติเหมือนเดิม ไม่มีอะไรจริงๆ แต่ก่อนหน้านี้เราต่างคนต่างถ่ายละคร ไม่ว่างกันเลยถ่ายละครกันทั้งคู่ ทำให้เราไม่ค่อยได้เจอกัน ก็วันนี้ก็ได้มาเจอกันอีก”
    เคลียร์นะทุกคน….เป็นอันเข้าใจตรงกันแล้วนะจ๊ะว่าระหว่างสาว “มิน” กับสาว “ปุ๊กลุ๊ค” ไม่ได้เป็นเลสเบี้ยนกันชัวร์พันเปอร์เซ็นต์ ส่วนทั้งหนุ่ม “พอร์ช” และหนุ่ม “แจ็ค” ทั้งสองสาวบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าแค่เพื่อนไปก่อนนะ เป็นอันว่าหนุ่มๆ ทางสะดวก
    ติดตามอ่านได้ในนิตยสารทีวีพูล ฉบับที่ 1226 ปก แซมมี่-ปัณฑิตา