เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
     ตั้งแต่ “สาวอั้ม – พัชราภา” โพสต์ชื่นชมละครเรือนกาหลง ที่สาวปุ๊กลุก – ฝนทิพย์ เล่น จนทำเอาเรตติ้งแรงถล่มทลาย แต่มีบางกระแสที่เข้าไปต่อว่าสาวอั้ม จึงทำให้สาวปุ๊กลุกต้องไปขอโทษสาวอั้ม ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็เปิดใจว่า
   “เรื่องที่โทรไปขอโทษพี่อั้มเรื่องไอจี คือหนูก็โทรไปเพราะว่าได้สัมภาษณ์ไปแล้ว ก็คิดว่าจบแล้ว แต่ว่ามันยังมีการพูดถึงพี่อั้มเป็นครั้งที่ 2 เราก็เกรงใจมาก เพราะว่าจริง ๆ แล้วเรื่องมันก็ไม่มีอะไร พี่อั้มก็ยังน่ารักเหมือนเดิมค่ะ ไม่ได้คิดมากอะไรค่ะ น่ารักเหมือนเดิมตามสไตล์พี่อั้ม เรื่องกระแสข่าวที่บอกว่าเรือนกาหลง เรตติ้งดีเพราะพี่อั้ม ก็ขอบคุณพี่อั้มเสมอทุก ๆ ครั้งที่ให้กำลังใจ และยังน่ารักกับน้องคนนี้เสมอค่ะ ที่ผ่านมาพี่อั้มเป็นกำลังใจที่ทำให้หนูอยากทำงานค่ะ 
ส่วนกระแสข่าวที่พี่แจ็ค ส่งเพลงมาจีบ
” ถ้าเกิดยังไม่ได้ยินคำว่าจีบจากปากพี่แจ็ค หนูก็ยังไม่พูดอะไรค่ะ เพลงที่ส่งมา เพลงอะไร ไม่บอกค่ะ ต้องไปถามพี่แจ็คค่ะ ถามว่า ปิดใจไหม ไม่ได้ปิดค่ะ หนูว่าต้องใช้เวลานิดนึงค่ะ สเปกหนูเป็นคนดีค่ะ ซึ่งทุกอย่างต้องใช้เวลาจริง ๆ ค่ะ เพลงอะไรไปถามพี่แจ็คเองดีกว่าค่ะ จีบไหม ไม่ทราบค่ะ แต่หนูว่าน่าจะยังไม่ถึงขนาดนั้นนะคะ มันต้องใช้เวลาค่ะ ถามว่ารอให้ฝ่ายชายพูดก่อนไหม ก็มีส่วนค่ะ เพราะว่าเราไม่ทราบจริง ๆ ว่าพี่เขายังไง ถามมาก็ตอบไปค่ะ ณ วันนี้ มันยังไม่มีอะไรค่ะ ก็เหมือนเป็นพี่น้องกันไปค่ะ”
TV Pool OnlineTV Pool Online