เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมื่อเวลา 17.45 น. วันที่ 25 พ.ย. 59 สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งเหตุคนยิงตัวเอง ได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในบ้านหลังหนึ่ง ใน ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮ้าท์ชั้นเดียว พบร่าง นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี นอนจมกองเลือด ข้างกายมีอาวุธปืนพกสั้นขนาด 9 มม. และมีร่องรอยถูกยิงเข้าที่ขมับขวา คมกระสุนทะลุขมับซ้าย พร้อมกับทิ้งจดหมายลาเขียนข้อความว่า “บริจาคร่างกายให้ด้วย”

จากการสอบสวน นายณัฐ อายุ 19 ปี พี่ชายผู้บาดเจ็บ ให้การว่า พ่อแม่เปิดอู่ซ่อมรถอยู่ที่ จ.อุดรธานี โดยซื้อบ้านหลังนี้ให้ตนกับน้องชายอยู่ลำพังกัน 2 คน โดยผู้บาดเจ็บเรียนอยู่ชั้น ม.3 โรงเรียนชื่อดังของจังหวัดอุดรธานี ก่อนหน้านี้ ผู้ปกครองได้รับจดหมายจากทางคุณครูว่า น้องชายขาดเรียนติดต่อกัน 6 วัน และมีผลการเรียนติด 0 หลายวิชา จึงอยากให้มาพบคุณครู พอกลับจากโรงเรียน นายเอมีอาการเซื่องซึม ก่อนเก็บตัวอยู่ในห้อง กระทั่งได้ยินเสียงปืนดังขึ้นที่ห้องของน้องชาย ซึ่งไม่รู้ว่าเอาปืนมาจากที่ไหน

เบื้องต้น ตำรวจสันนิษฐานว่า นายเอคงจะเกิดอาการเครียดจัดเรื่องการเรียน เพราะกลัวเรียนจบไม่ทันเพื่อน จึงตัดสินใจขโมยปืนพ่อมายิงตัวตาย เพื่อหนีปัญหา แต่ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยทางครอบครัวได้เดินทางมาที่โรงพยาบาล เพื่อติดตามอาการอย่างใกล้ชิดแล้ว

ที่มา – ทันข่าว191อุดรธานี