เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา สาวแซ่หลินวัย 21 ปี ถูกตำรวจจับกุมหลังจากได้โพสต์คลิปที่มีชื่อว่า “Chengdu Foursome” (เซ็กส์หมู่เมืองเฉิงตู) ซึ่งถูกแชร์ไปอย่างแพร่หลาย ซึ่งวิดีโอดังกล่าวเป็นภาพของชายหญิง 2 คู่กำลังมีความสัมพันธ์กัน โดยตำรวจท้องถิ่นเมืองเหมียนชูก็เข้าตรวจสอบทันที

ทางตำรวจทราบชื่อของหญิงสาวคนหนึ่งในกลุ่มทันทีหลังจากมีการตรวจสอบ ซึ่งเธอมีชื่อในบัญชีเว็บแคมว่า “Sydney Gun” หรือ “Xue Liqiang (雪梨枪)” โดยหญิงสาวคนนี้มีคลิปอนาจารในบัญชีถึง 31 คลิป และมีผู้ติดตามดูเธอถึง 40,000 คน

ตำรวจได้จับกุมเธอและเพื่อนร่วมคลิปดังกล่าวเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคมที่ผ่านมา หลังจากเธอเดินทางกลับมาจากมหานครดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยเจ้าหน้าที่พบว่าเธอไม่ได้มาจากครอบครัวที่ยากจน และพ่อแม่ของเธอต่างมีหน้าที่การงานที่ดี เจ้าหน้าคาดว่าที่เธอเลือกที่จะทำอาชีพนี้เพราะเธอต้องการที่จะมีชื่อเสียง เธอกล่าวว่าหลังจากที่เธอเรียนจบจากวิทยาลัย เธอได้งานอาชีพพนักงานขายสินค้า แต่เธอรู้สึกว่ามันเหน็ดเหนื่อยและลาออกในที่สุด

หลินสารภาพว่าเธอถ่ายวิดีโอดังกล่าวเพื่อที่จะเพิ่มยอดคนติดตาม โดยก่อนที่เธอจะถูกจับกุมเธอมียอดผู้ติดตามมากถึง 40,000 คน  ซึ่งส่วนใหญ่แล้วหลินจะพูดหยอกล้อกับแฟนๆ หรือโพสต์ท่าเซ็กซี่ให้คนที่ออนไลน์อยู่ได้ดู และความพยายามนี้สร้างรายได้ให้เธอถึง 75,000 หยวน แต่สุดท้ายมันก็ทำให้เธอถูกพิพากษาให้จำคุกเป็นเวลา 4 ปี และปรับ 100,000 หยวน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

 

ที่มา – Shanghaiist

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online