“แอน” เผยข่าวแก๊งนางฟ้า “วุ้นเส้น” รู้เรื่อง “ชาคริต” กิ๊ก “โบวี่” ส่วน “เจนนี่-กึ้ง” ไม่น่าห่วง

มีข่าวเมาท์ออกมาให้เคลียร์กันตลอดสำหรับสาว ๆ แก๊งนางฟ้า ทั้งข่าวคราวการหย่าร้างของสาว วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ แถมฝ่ายชาย ชาคริต แย้มนาม ยังไปมีข่าวกิ๊กกับ โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ และข่าวเมาท์ว่า เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ เกิดอาการระหองระแหงกับหนุ่ม กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ งานนี้เมื่อได้เจอหนึ่งในสมาชิกแก๊งนางฟ้าอย่างสาว แอน-อลิชา หิรัญพฤกษ์ ในงาน “ลาซาด้า ซุปเปอร์ เซลล์” ที่เซ็นทรัลเวิล์ด เลยต้องอัพเดททั้งเรื่องราวของเพื่อนและเรื่องราวของตัวเอง

แอน เผยว่า เรื่องวุ้นเส้นเอาเป็นว่าเขาทำอะไรแล้วมีความสุข เราก็คอยสนับสนุนเพื่อน เราไม่สามารถไปบอกว่าอะไรถูกหรือผิด เพราะคนเรามีความสุขไม่เหมือนกัน เราให้กำลังใจกัน วุ้นเขาเป็นผู้หญิงเข้มแข็งเป็นเด็กน่ารัก สามารถรับมือกับปัญหาของตัวเองได้ ช่วงนี้เราไม่ได้เจอกันเลย เพราะเขาไปเที่ยวเยอะมาก ล่าสุดเห็นว่าอยู่อังกฤษ แอนว่าเขาแฮปปี้ดี เราคุยกันเรื่อย ๆ แต่จะให้กำลังใจกันมากกว่า ทุกอย่างจะเป็นยังไงเขาต้องตัดสินใจเอง ส่วนเรื่องข่าวคุณชาคริตกับโบวี่ อันนั้นเป็นเรื่องของเขา เราไม่ได้รู้จักและไม่สนิทกับฝ่ายนั้น เราไม่รู้ค่ะ แอนไม่รู้ว่าวุ้นเขารู้ข่าวนี้ไหม เพราะวุ้นยังไม่กลับ แอนว่าเขาคงรู้แต่เราไม่ได้ถามเขาเรื่องนี้ ส่วนเจนี่รายนั้นเขาคงแฮปปี้ค่ะ ไม่น่าจะเลิกกัน ขอให้เขาแฮปปี้บ้างเถอะ เขาทำงานเหนื่อยแล้ว เราอยากให้เขามีความสุข ส่วนใหญ่แอนเจอเจนี่บ่อยกว่าคุณกึ้งเพราะคุณกึ้งเป็นนักธุรกิจ เดินทางบ่อย แต่ดูแฮปปี้ดีค่ะ ไม่น่าเป็นห่วงนะคะ

ว่าแล้วก็ต้องถามถึงพัฒนาการของน้องริชา ลูกสาวสุดที่รักสักหน่อย แอน เปิดเผยว่า น้องริชาตอนนี้ 4 เดือนกว่าแล้ว กำลังน่ารักเลย พัฒนาการทุกอย่างดีตามวัย เขาเลี้ยงง่ายไม่งอแง แอนเหนื่อยแค่ 3 สัปดาห์แรก หลังจากนั้นทุกอย่างก็ลงตัว เราอยู่กับเขาทุกวันก็มีความสุข เราวางแผนว่ากลางเดือนธันวาคมจะไปอยู่บ้านที่เหนือ เดือนกว่า ๆ เพราะปีที่แล้วตอนแอนท้องเราก็ไปอยู่ที่นั่นแค่แป๊บเดียว และห่างหายจากกิจการที่โรงแรม เลยถือโอกาสช่วงปลายปีที่อากาศดี ขึ้นไปดูกิจการ แล้วเราจะไปต่อกันที่ญี่ปุ่น อยากไปเล่นสโนว์บอร์ด เพราะเราไปกันทุกปี ปีที่แล้วแอนท้องเลยไม่ได้เล่น ได้แต่เฝ้าบ้าน เวลาเดินทางไกลๆแอนไม่ได้เป็นห่วงอะไรมาก เราก็ดูจังหวะที่เหมาะสม สามเดือนแรกแอนก็ไม่พาเขาออกไปไหนเลย แต่เดือนหน้าเขาจะครบ 5 เดือน ก็เริ่มมีภูมิคุ้มกัน คอแข็งแล้ว เขาเริ่มโต เราเองก็เริ่มจัดตารางชีวิตเขาได้ ต้องให้เขาเห็นโลกกว้าง เพราะพ่อกับแม่เป็นคนชอบเที่ยว เราต้องปลูกฝังลูกตั้งแต่ตอนนี้ แต่ถ้าจะมีเรื่อง ดราม่า แอนว่าเรื่องดราม่ามีทุกวัน แต่ไม่เป็นไร เราก็ขอบคุณในความหวังดี เราก็เลี้ยงลูกกันปกติ ผิด ๆ ถูก ๆ แต่เขาเป็นลูกเราเราก็ดูแลเขาให้ดีที่สุด สไตล์การเลี้ยงแต่ละบ้านไม่เหมือนกัน บ้านเราจะลุย ๆ หน่อยค่ะ

ที่มา – เดลินิวส์

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]