เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

       วันก่อนสาว “วิคตอเรีย เบ็คแฮม” ภรรยาคนสวยของ “เดวิด เบ็คแฮม” ที่มักปรากฏตัวด้วยเสื้อผ้าไม่เคยซ้ำกัน ได้ร่วมมือกับสภากาชาดบริจาคเสื้อผ้าและรองเท้าแบรนด์เนมมูลค่ามหาศาลทั้งของตัวเธอและสามีเพื่อให้ทางสภากาชาดหารายได้ช่วยเหลือผู้ประสบภัยในฟิลิปปินส์
       
       โดยได้ร่วมกันนำเสื้อผ้าและรองเท้าออกมารวมใส่กล่องเพื่อส่งมอบให้กับสภากาชาดอังกฤษในเชลซีเป็นจำนวนหลายสิบลัง โดยวิคตอเรียได้โพสต์รูปภาพของเธอลงในทวิตเตอร์ ซึ่งเป็นภาพกองรองเท้าแบรนด์เนมหลายสิบคู่ และภาพที่เธออยู่ในชุดลำลองนั่งอยู่บนลังที่เตรียมไว้เพื่อแพ็กสิ่งของนำไปบริจาคด้วย
       
       ในรายงานระบุว่าการเปิดขายสินค้าครั้งนี้  นอกจากจะมีรองเท้าแบรนด์เนมมากมายหลายสิบคู่ของวิคตอเรียแล้วยังมีหมวกเบสบอลที่เดวิด เบ็คแฮม ชอบสวมใส่อีกหลายใบด้วย นอกจากนั้นทั้งคู่ยังบริจาคชุดของ Dickensian ที่ใส่เข้าคู่กันขณะร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์ที่เวนิสเมื่อปี 2006 ด้วย
       
       ในบรรดาสิ่งของที่บริจาคครั้งนี้ยังมีสูทของเบ็คแฮมที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ดัง Dolce and Gabbana เพื่อเตรียมนำออกขายพร้อมกับเสื้อผ้าและรองเท้าจากดีไซเนอร์ดัง Jimmy Choo และ Roberto Cavalli อีกด้วย
       
        เจ้าตัวได้เขียนข้อความใต้ภาพด้วยว่า “เธอภูมิใจที่ได้สนับสนุน สภากาชาดอังกฤษ บริจาคเสื้อผ้าสิ่งของ เพื่อช่วยผู้รอดชีวิตจากพายุไต้ฝุ่นไห่เยี่ยน”
       
       โดยวิคตอเรียยังได้เรียกร้องให้ประชาชนตามอย่างเธอและนำเสื้อผ้าเก่าออกมาบริจาคด้วยเช่นกัน “ไต้ฝุ่นไห่เยี่ยนได้ทำลายล้างประเทศฟิลิปปินส์ โดยคร่าชีวิตผู้คนไปนับพันคน รวมถึงผู้ประสบภัยที่ต้องไร้ที่อยู่อาศัยอีกหลายพันคน สภากาชาดของอังกฤษขณะนี้ได้ดำเนินการโครงการบรรเทาทุกข์เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่กำลังต้องการความช่วยเหลือ เดวิด และฉัน ได้สนับสนุนสภากาชาดอังกฤษมอบสิ่งของให้กับ Red Cross Shop Drop ในแคมเปญช่วยเหลือชาวฟิลิปปินส์ ซึ่งเราอยากขอร้องให้ชาวอังกฤษได้ทำในสิ่งเดียวกันนี้ด้วยค่ะ”