“ไข่มุก” หลังถูกเหน็บร้องเพลง “คู่คอง” ไม่เพราะเท่า “แต้ว”

นักร้องสาว ไข่มุก เดอะวอยส์ เปิดใจถึงกระแสตอบรับ การร้องคัฟเวอร์เพลง "คู่คอง" ประกอบละครฮิต นาคี ที่หลายเสียงมองว่าไม่ไพเราะเทียบเท่าเจ้าของตันฉบับ อย่าง ก้อง ห้วยไร่

นักร้องสาว ไข่มุก เดอะวอยส์ เปิดใจถึงกระแสตอบรับ การร้องคัฟเวอร์เพลง “คู่คอง” ประกอบละครฮิต นาคี ที่หลายเสียงมองว่าไม่ไพเราะเทียบเท่าเจ้าของตันฉบับ อย่าง ก้อง ห้วยไร่ และแม้แต่เวอร์ชั่นร้องโชว์ในอีเว้นท์ ของเจ้าแม่นาคี “เเต้ว ณฐพร” ว่า ตัวเองก็รู้สึกอย่างนั้นเช่นกันว่ายังทำได้ไม่ดีสักเท่าไหร่?

“คนก็จะชินเวอร์ชั่นพี่ก้อง คือ ยังไงคนก็จะต้องชอบต้นฉบับมากกว่าคัฟเวอร์อยู่แล้ว ไม่ได้เก็บมาคิดอะไร เรายินดีรับคำติชมทุกอย่าง ส่วนที่เอาไปเปรียบเทียบกับที่พี่แต้ว-ณฐพร ร้องว่าเพราะกว่า เราไม่ได้ซีเรียส เพราะมันต้องมีทั้งคนที่ชอบและไม่ชอบ ไม่ว่าหนูจะร้องเพลงอะไรก็จะมีคนออกมาคอมเมนต์ต่างๆ นานา ให้พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ นะ”

“ไข่มุก” หลังถูกเหน็บร้องเพลง “คู่คอง” ไม่เพราะเท่า “แต้ว” “ไข่มุก” หลังถูกเหน็บร้องเพลง “คู่คอง” ไม่เพราะเท่า “แต้ว” “ไข่มุก” หลังถูกเหน็บร้องเพลง “คู่คอง” ไม่เพราะเท่า “แต้ว” “ไข่มุก” หลังถูกเหน็บร้องเพลง “คู่คอง” ไม่เพราะเท่า “แต้ว”
“ไข่มุก” หลังถูกเหน็บร้องเพลง “คู่คอง” ไม่เพราะเท่า “แต้ว”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]