เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

        หายหน้าหายตาไปนาน สำหรับนักแสดงสาว “ชาร์ม ไอยวริญท์ โอสถานนท์” ที่มีข่าวว่าที่เจ้าตัวงานหดเพราะเรื่องมาก ร้อนถึงนักแสดงสาวต้องออกมาแจงว่า 
       
       “จริงๆ ชาร์มว่าชาร์มเป็นคนเรื่องน้อยที่สุดแล้วนะ แต่ช่วงนี้ติดถ่ายหนังถ่ายละครก็เลยดูหายๆ ไป เพราะว่ากำลังจะมีละคร 1 เรื่องทางช่อง 8 น่าจะออกประมานต้นปี ส่วนภาพยนตร์ ก็มี 1 เรื่อง เรื่องตายโหง2 ก็น่าจะเป็นต้นปีเหมือนกัน แต่จริงๆ ชาร์มก็มีงานอีเวนต์เรื่อยๆ นะคะ แต่ว่าไม่ใช่งานแสดง เป็นงานพวกพิธีกรตีกอล์ฟประมาณนั้น หรือไม่ก็งานถ่ายแบบ เดินแบบชุดว่ายน้ำ แต่ปีใหม่ก็ไม่แน่อาจถ่ายเซ็กซี่ขึ้นปกเพราะมีติดต่อเข้ามาค่ะ แต่ก็ยังไม่แน่ใจว่าจะยังไงเพราะยังไม่ได้ตกลงกัน”
       
       ก่อนหน้านี้ “ชาร์ม” เคยออกมาบอกว่ามีหนุ่มที่กำลังดูใจกันอยู่ แล้วเค้าไม่ได้ว่าเหรอ ที่ถ่ายเซ็กซี่น่ะ
       “พวกที่ห้ามก็เลิกไปหมดแล้วค่ะ เพราะเราอยากทำงาน ชาร์มคิดว่าคนที่จะคบกับเราต้องเข้าใจเรา รักเราในสิ่งที่เราเป็น ไม่ใช่สิ่งที่เขาอยากให้เราเป็น ตอนนี้โสดค่ะ ยังไม่เจอคนที่เข้าใจในตัวเรา และรักเราในสิ่งที่เราเป็น ก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันค่ะ ก็คุยกันได้ตลอดก็เป็นเพื่อนที่ดี คือเราเลิกกันด้วยดี”

       ตอนนี้มองหาคนใหม่บ้างแล้วรึยัง?       
       “ถามว่ามองคนใหม่บ้างหรือยัง คือชาร์มไม่ได้ปิดค่ะ ชามไม่อยากไปเร่งมัน อยากจะมามันก็มาของมันเอง แต่ว่าตอนนี้ก็มีเข้ามาบ้าง แต่มันก็ยังไม่ถูกใจ ชาร์มก็จะบอกเขาไปตรงๆ เลยเพราะไม่อยากกั๊กใครไว้”
       
        สเปกผู้ชายตอนนี้เป็นยังไง?
       “ส่วนสเปกเราดูที่จิตใจดีกว่า แล้วเขาเข้ากับเราได้ไหม เข้ากับครอบครัวได้ไหม แล้วกิจกรรมที่ทำอยู่ไปด้วยกันได้ไหม อย่างภายนอกจริงๆ ชาร์มชอบลูกครึ่ง แต่ว่าตอนนี้ขอดูที่จิตใจก่อนดีกว่า ส่วนที่บ้านก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ คือเขาเต็มที่ลูกรักใครเราก็รัก แต่ว่าเรายังไม่เจอเท่านั้นเอง”