สุดระทึก!!! “เกิดหลุมยุบขนาดใหญ่” กลางถนนควินทานา ของสหรัฐฯ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย!!! (ชมคลิป)

เกิดหลุมยุบขนาดใหญ่บนถนนควินทานา ทางตะวันออกเฉียงใต้ของซานแอนโตนิโอ รัฐเท็กซัส สหรัฐฯ เป็นเหตุทำให้มีรถ 2 คัน พลัดตกลงไปในหลุม มีผู้เสียชีวิต 1 ราย เเละได้รับบาดเจ็บอีกหนึ่งคน

เหตุสุดระทึกนี้ เกิดขึ้นบนถนนควินทานา ทางตะวันออกเฉียงใต้ของซานแอนโตนิโอ รัฐเท็กซัส สหรัฐฯ โดยเมื่อวันที่ 5 ธ.ค. 59 เว็บไซต์ ksat.com รายงานว่า เกิดเหตุหลุมยุบขนาดใหญ่ขึ้นกลางถนนควินทานา เป็นเหตุทำให้มีรถ 2 คัน พลัดตกลงไปในหลุม เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เเละได้รับบาดเจ็บอีกหนึ่งราย ซึ่งเจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้กู้ร่างผู้เสียชีวิตขึ้นจากน้ำ ทราบว่าผู้เสียชีวิตคือ ดอร่า ลินดา โซลิส นิชิฮารา รองผู้ว่าการเบกซาร์เคาน์ตี้

มีรายงานว่า ใต้ถนนเส้นดังกล่าว มีท่อระบายน้ำที่นำน้ำเสียจากเมืองไปสู่โรงงานบำบัด ซึ่งภายหลังเกิดหลุมยุบความลึก 3-6 เมตร เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบพบท่อระบายน้ำที่แตกอยู่ด้านล่าง ทำให้มีน้ำจากท่อระบายน้ำไหลปะปนอยู่กับน้ำฝนภายในหลุมดังกล่าว ทำให้ยากที่จะนำน้ำออกจากหลุม และน้ำจากท่อระบายน้ำที่ยังไหลผ่านหลุมอย่างต่อเนื่อง ก็ยิ่งเพิ่มโอกาสที่จะทำให้หลุมขยายใหญ่ขึ้น

ที่มา – San Antonio Fire Department

สุดระทึก!!! “เกิดหลุมยุบขนาดใหญ่” กลางถนนควินทานา ของสหรัฐฯ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย!!! (ชมคลิป) สุดระทึก!!! “เกิดหลุมยุบขนาดใหญ่” กลางถนนควินทานา ของสหรัฐฯ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย!!! (ชมคลิป) สุดระทึก!!! “เกิดหลุมยุบขนาดใหญ่” กลางถนนควินทานา ของสหรัฐฯ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย!!! (ชมคลิป) สุดระทึก!!! “เกิดหลุมยุบขนาดใหญ่” กลางถนนควินทานา ของสหรัฐฯ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย!!! (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น