สามีดีมีชัยไปกว่าครึ่ง! เมื่อสาวคนนี้มีสามีเป็น “หมอศัลยกรรม” 20 ปีผ่านไปเธอถึงกับทำเพื่อนๆอึ้ง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ปัจจุบันการทำ “ศัลยกรรม” ดูจะกลายเป็นเรื่องปกติที่ใครๆก็ทำกันแล้ว ทั้งผู้หญิง ผู้ชายก็รักสวยรักงาม ห่วงหล่อด้วยกันทั้งนั้น ! แต่มันจะดีขนาดไหนถ้าเรามี “หมอศัลยกรรม” ส่วนตัว ที่ทั้งรู้ใจและลงมือทำด้วยความรัก อย่างเช่นแอนนา หญิงสาววัย 22 ที่ตกลงปลงใจแต่งงานกับ”คุณหมอศัลยกรรม” จึงทำให้ชีวิตเธอเดินมาถึงจุดเปลี่ยน!! ที่แม้ขณะนี้จะมีอายุ 43 ปี และลูก 2 คนแล้วแต่หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าแทบไม่อยากจะเชื่อ!!! เพราะเธอยังดูสาวกว่าวัยมากๆ

แอนนาใช้ชีวิตคู่กับคุณหมอฟิลลิปส์ สามีของเธอมากว่า 21 ปี โดยหลังจากที่แต่งงานกัน ทั้งคู่ได้เปิดคลีนิคศัลยกรรมที่บ้านเกิดในเมืองไมอามี่ สหรัฐฯ ซึ่งแอนนาไม่เคยคิดจะศัลยกรรมมาก่อนเพราะเธอคิดว่าดูแลตัวเองดีพอสมควร
จนกระทั่งมีลูกคนที่ 2 ตอนอายุ 25 ปี เธอได้พบว่าหุ่นของเธอไม่เหมือนกับเมื่อก่อนแล้ว ช่วงเอวเต็มไปด้วยไขมันส่วนเกินและหน้าอกที่เล็กลง ทันทีที่รู้ตัวเธอจึงรีบขอความช่วยเหลือจากสามีให้ช่วยเมคโอเวอร์ตัวเธอใหม่! แน่นอนว่าคุณหมอฟิลลิปส์สามีของเธอ เต็มใจและยินดีที่จะช่วยเป็นอย่างมาก เพราะในความคิดของเขาผู้หญิงวัย 25 ปีขึ้นไป การได้รับโบท็อกซ์หรือการทำศัลยกรรมเพื่อคงความงามไว้นั้นเป็นเรื่องที่ดีมากๆ

และไม่น่าเชื่อว่าปัจจุบันแม้จะอายุ 43 ปีแล้วแต่เธอยังเช้งกระเด๊ะเหมือนวันวานไม่เปลี่ยน เพื่อนๆได้มาเจอต้องถึงกับร้องกรี๊ดกันลั่น เพราะเวลาฆ่าเธอไม่ได้จริงๆ

ด้านคุณหมอฟิลลิปส์ กล่าวด้วยความภูมิใจว่า “ถ้าคุณต้องการที่จะรู้ว่าฝีมือของผมเป็นอย่างไร ให้ดูที่ภรรยาของผม เพราะเธอคือผลงานชิ้นเอกของผมเลยล่ะ”

สามีดีมีชัยไปกว่าครึ่ง! เมื่อสาวคนนี้มีสามีเป็น “หมอศัลยกรรม” 20 ปีผ่านไปเธอถึงกับทำเพื่อนๆอึ้ง สามีดีมีชัยไปกว่าครึ่ง! เมื่อสาวคนนี้มีสามีเป็น “หมอศัลยกรรม” 20 ปีผ่านไปเธอถึงกับทำเพื่อนๆอึ้ง สามีดีมีชัยไปกว่าครึ่ง! เมื่อสาวคนนี้มีสามีเป็น “หมอศัลยกรรม” 20 ปีผ่านไปเธอถึงกับทำเพื่อนๆอึ้ง สามีดีมีชัยไปกว่าครึ่ง! เมื่อสาวคนนี้มีสามีเป็น “หมอศัลยกรรม” 20 ปีผ่านไปเธอถึงกับทำเพื่อนๆอึ้ง
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]