เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ออกจะมาดแมนแอนด์แฮนด์ซั่ม แต่ก็มิวายที่ “หนุ่มเจมส์ มาร์” ของเจ้จะถูกจัดอันดับ1ใน10พระเอกที่โดนหาว่าเป็นเกย์ อร๊ายยยย ใส่ร้ายลูกชายเจ้ชัดๆ เล้ยยยย         

“ไม่ได้เป็นครับผมยืนยันร้อยเปอร์เซ็นต์ แล้วก็ไม่ได้สนใจตรงนี้ด้วยครับ ถามว่าซีเรียสมั้ยก็ไม่หรอกครับ เพราะเราก็โดนคนเขาว่ามาตลอดอยู่แล้ว ซึ่งเราก็ยืนยันว่าไม่ได้เป็น เราก็เฉยๆ ไปดีกว่าครับ ถึงแม้จะโดนจัดอันดับ1ใน10เราก็อยู่เฉยๆ ดีกว่าครับ”          

หาแฟนเลยซิ จะได้กลบข่าว อิอิ
         
“ถ้าจะมีแฟนคงไม่มีเพื่อจะกลบข่าวหรอกครับ คงมีแฟนเพราะเราอยากจะมีจริงๆ ครับ แต่ตอนนี้ไม่มีใครเลยครับ ตอนนี้ยังโสดอยู่ ทำแต่งาน”          

มีข่าวว่าเป็นเกย์แบบนี้กลัวแฟนคลับเขาเชื่อตามข่าวมั้ย         
“ไม่กลัวครับ เพราะแฟนคลับที่รู้จักผมอยู่แล้ว หรือที่เคยเจอกันอยู่แล้วเขาก็จะรู้ว่านิสัยผมเป็นยังไง เขาก็จะขำๆ กับข่าวด้วยซ้ำไปครับ”          

มีหมอดูทักว่าเราจะไม่รุ่งเหมือนพระเอกคนอื่น         
“ดังไม่ดังผมว่าอยู่ที่คนดูเป็นคนตัดสินครับ แต่เราเองก็ขอแค่ทำงานออกมาดี ละครออกมาดี ออกมาสนุกแค่นี้ผมก็พอใจแล้ว ไม่ต้องถึงกับดัง ก็ขอบคุณหมอดูคนนั้นแล้วกันครับที่ทำนาย ผมเองไม่ได้ซีเรียสตรงนี้ด้วยครับ จริงๆ เรื่องหมอดูผมก็เชื่อนะ ก็เปิดรับฟังแต่เราก็ต้องทำตัวเราให้ดีด้วยครับ”          

จะแอบไปแก้เคล็ดเสริมดวงให้เราเปรี้ยงขึ้นมั้ย         
“ไม่ครับ เราก็เป็นเรานี่แหละ อยากให้ทุกอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่อยากทำอะไรเพื่อให้เราดัง อยากให้คนดูผลงานเราแล้วมีความสุขแค่นั้นพอแล้วครับ”          

ในมุมมองของตัวเองคิดว่าเราดังมั้ย         
“คิดว่าคนดูเขายอมรับผลงานของเรา แต่ดังมั้ยก็ให้คนดูเป็นคนบอกแล้วกันครับ”

TV Pool OnlineTV Pool Online