สุดทึ่ง!!! “ไฟไหม้บ้านอดีตนายตำรวจพังเสียหายทั้งหลัง” แต่พระบรมฉายาลักษณ์ “ในหลวง รัชกาลที่ 9” ไม่ไหม้!!!

เกิดเพลิงไหม้บ้านอดีตตำรวจ สภ.ผักไห่ พบพระบรมฉายาลักษณ์ ในหลวง รัชกาลที่ 9 ไม่ไหม้ไฟ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีเกิดเหตุเพลิงไหม้ บ้านเลขที่ 267 ม.4  ต.ผักไห่ บ้านของ ร.ต.ท ธนกิต  พันธ์นิยม  อายุ 62 ปี อดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ผักไห่ เมื่อวันที่ 7 ธ.ค.59 ที่ผ่านมา ซึ่งบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านไม้ยกพื้นสูง ถูกเพลิงลุกไหม้อย่างรุนแรงทำให้เสียหายทั้งหลัง ซึ่งสาเหตุในครั้งนี้คาดว่าน่าจะเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร

ล่าสุด เจ้าของบ้านได้เข้าไปตรวจสอบความเสียหายภายในบ้านพบว่า ข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านได้รับความเสียหายทั้งหมด มีเพียงกรอบพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เมื่อครั้งทรงเสด็จมายังพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระสุริโยทัย ทุ่งมะขามหย่อง เมื่อปี 2555  โดยพบว่าตัวกรอบพรบรมฉายาลักษณ์ถูกไฟไหม้เสียหาย แต่พระบรมฉายาลักษณ์ไม่ถูกไฟไหม้

นอกจากนี้ยังมีหนังสือที่รวบรวมพระบรมฉายาลักษณ์ ถูกไฟไหม้เสียหาย แต่ในส่วนของที่เป็นภาพของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ไม่ถูกไฟไหม้ สร้างความแปลกใจให้กับตนเป็นอย่างมาก โดยส่วนตัวเเล้วเชื่อว่าเป็นพระบารมีของพระองค์ท่าน

ที่มา – workpointtv.com

สุดทึ่ง!!! “ไฟไหม้บ้านอดีตนายตำรวจพังเสียหายทั้งหลัง” แต่พระบรมฉายาลักษณ์ “ในหลวง รัชกาลที่ 9” ไม่ไหม้!!! สุดทึ่ง!!! “ไฟไหม้บ้านอดีตนายตำรวจพังเสียหายทั้งหลัง” แต่พระบรมฉายาลักษณ์ “ในหลวง รัชกาลที่ 9” ไม่ไหม้!!! สุดทึ่ง!!! “ไฟไหม้บ้านอดีตนายตำรวจพังเสียหายทั้งหลัง” แต่พระบรมฉายาลักษณ์ “ในหลวง รัชกาลที่ 9” ไม่ไหม้!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]