ทำดีเพื่อสังคม “ท็อป-นุ่น” ทำโครงการรณรงค์ให้คนไทยคัดแยกขยะสนามหลวง

เป็นอีกหนึ่งคู่รักตัวอย่างที่มักมีโครงการดี ๆ ทำเพื่อธรรมชาติ เพื่อสังคมอยู่ตลอด สำหรับคู่ของหนุ่ม ท็อป พิพัฒน์ และสาว นุ่น ศิรพันธ์ ที่ล่าสุดทั้งคู่ได้ร่วมมือกับกรุงเทพมหานคร

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นอีกหนึ่งคู่รักตัวอย่างที่มักมีโครงการดี ๆ ทำเพื่อธรรมชาติ เพื่อสังคมอยู่ตลอด สำหรับคู่ของหนุ่ม ท็อป พิพัฒน์ และสาว นุ่น ศิรพันธ์ ที่ล่าสุดทั้งคู่ได้ร่วมมือกับกรุงเทพมหานคร กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และศูนย์ประสานงานอาสาสมัคร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เห็นถึงปัญหา ปริมาณขยะจำนวนมากกว่า 50 ตัน ต่อวัน ที่ท้องสนามหลวง จึงได้จัดทำคลิปวิดีโอสั้น เพื่อให้คนไทยได้เห็นปัญหาที่ เกิดขึ้น รวมถึงนำเสนอวิธีการเบื้องต้นในการจัดการกับปัญหาขยะด้วย

cr. noon_siraphun

ทำดีเพื่อสังคม “ท็อป-นุ่น” ทำโครงการรณรงค์ให้คนไทยคัดแยกขยะสนามหลวง ทำดีเพื่อสังคม “ท็อป-นุ่น” ทำโครงการรณรงค์ให้คนไทยคัดแยกขยะสนามหลวง ทำดีเพื่อสังคม “ท็อป-นุ่น” ทำโครงการรณรงค์ให้คนไทยคัดแยกขยะสนามหลวง ทำดีเพื่อสังคม “ท็อป-นุ่น” ทำโครงการรณรงค์ให้คนไทยคัดแยกขยะสนามหลวง
ทำดีเพื่อสังคม “ท็อป-นุ่น” ทำโครงการรณรงค์ให้คนไทยคัดแยกขยะสนามหลวง ทำดีเพื่อสังคม “ท็อป-นุ่น” ทำโครงการรณรงค์ให้คนไทยคัดแยกขยะสนามหลวง
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]