เกือบส่อแววรักร้าวซะแล้ว!! หลังจากที่มีภาพหลุดของสาวเซ็กซี่ “เอมมี่ อมลวรรณ” คู่กับพี่ชายของหนุ่ม เก้า จิรายุ หลุดว่อนเน็ต!! จากนั้นก็มีกระแสข่าวว่าสาวเอมมี่ เริ่มมีปัญหาระหองระแหงกับแฟนหนุ่ม ฮาเวิร์ด หวัง อยู่บ่อยครั้ง ล่าสุดความรักของทั้งคู่ก็ส่อแววล่มอีกรอบ
เมื่อเอมมี่ โพสต์ข้อความลงในอินสตาเเกรมของตัวเองว่า ตัดพ้อฝ่ายชายว่า…
“Let′s go…. Give me everything tonight ….. Forget it ก็ถ้าเอมมี่จะมีใคร นั่นเป็นเพราะตัวเธอไม่ดีพอ หลายครั้งเวลาที่ฉันจะเลิกกับเธอ หลาย ๆ คนชอบพูดว่า #สงสารเธอ แต่จะมีใครรู้มั้ยว่า เธอเลวกับฉันแค่ไหน และนี่มันคงถึงเวลาที่ชั้นต้องเปิดเผยความเลวของเธอให้คนทั้งโลกได้รับรู้บ้าง เขาจะได้ไม่มองเอมมี่แบบผิด ๆ อีกต่อไป”
จากนั้น ฮาเวิร์ด ก็เข้ามาคอมเม้นท์ใต้ภาพเพื่อง้อแฟนสาว โดยอ้อนวอนขอให้อีกฝ่ายพูดคุยด้วย อย่าบล็อคกันเลย ซึ่งสาวเอมมี่ก็ตอบโต้กลับเชิงประชดประชันกลับไปหลายชุด โดยเฉพาะเรื่องหนุ่มฮาเวิร์ดไปยุ่งเกี่ยวพัวพันกับสาวคนอื่น ซึ่งฝ่ายชายก็ชี้แจงว่า ไม่มีอะไร พร้อมกับขอร้องให้ฝ่ายสาวเอมมี่ อย่าได้ยุติความสัมพันธ์ที่สร้างกันมากว่า 4 ปีลงเลย แล้วยังสัญญาว่าจะเป็นผู้ชายที่ดีขึ้น หลังจากนั้นไม่นาน ฝ่ายหนุ่มฮาเวิร์ด ก็ได้โพสต์ภาพคุยวิดีโอคอลกับสาวเอมมี่ เเละแท็กไปหาฝ่ายหญิง พร้อมข้อความว่า”We made a Promise to each other !” กองเชียร์ที่คอมเมนต์ให้กำลังใจ ก็คงจะพอโล่งใจกันได้ สรุปว่าเคลียร์กันได้นะจ๊ะ
by TVPOOL ONLINE




