เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
(13 ธ.ค. 59) ร.ต.อ.ศิษฏ์ พูลวงศ์ รองสารวัตรสอบสวนเวร สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเหตุจากพนักงานเก็บขยะของทางเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา ว่า พบศพทารกถูกนำมาทิ้งที่บริเวณถังรองรับใส่ขยะทั่วไป ที่ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าอู่จอดรถบัสรับ-ส่งคนงานโรงงาน เลขที่ 105 ถ.ศุขประยูร ต.หน้าเมือง อ.เมือง จึงเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบถังใส่ขยะสีฟ้าวางเรียงรายอยู่จำนวน 6 ใบ สอบสวน นายสายัณห์ อายุ 56 ปี พนักงานเก็บขยะให้การว่า ขณะเกิดเหตุได้ออกตระเวนเก็บขยะไปตามถนนศุขประยูร ตามปกติตั้งแต่เมื่อช่วงเช้ามืด เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ช่วงเวลาประมาณ 06.30 น. หลังจากเทขยะใบสุดท้าย ได้ขึ้นไปยืนเกาะอยู่ที่บนท้ายรถ ก่อนที่รถเก็บขยะจะเคลื่อนตัวออกไปตามเส้นทาง ตนได้เห็นถุงดำใบขนาดกลางเลื่อนออกมาจากขยะชนิดอื่นที่ถูกห่อแยกเอาไว้ต่างหาก จึงได้แกะออกมาดู ก็พบขาของเด็กโผล่ยื่นออกมา ตนถึงกับต้องรีบวางทิ้ง ก่อนที่จะกระโดดลงจากรถเพื่อเรียกให้ นายพิศ อายุ 54 ปี คนขับรถจอดลงมาดู จากนั้นจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

ด้าน ร.ต.อ.ศิษฏ์ ระบุว่า เบื้องต้นทารกที่พบเป็นเพศชาย สภาพร่างกายมีอวัยวะครบถ้วนสมบูรณ์ แต่ยังไม่พบเบาะแสของมารดาเด็กที่นำศพมาทิ้ง สภาพศพที่หน้าท้องเริ่มมีรอยเขียวคล้ำ เนื้อตัวมอมแมม เบื้องต้นจะได้ให้ทางหน่วยกู้ภัยฯ นำส่งไปชันสูตรอย่างละเอียดยังที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ ต่อไป

ที่มา – innnews.co.th

by TVPOOL ONLINE

TV Pool Online