อดีตเซ็กซี่สตาร์ “แอน อังคณา” ติดเชื้อในกระแสเลือด ขั้นรุนแรง!!

อดีตเซ็กซี่สตาร์ "แอน อังคณา ทิมดี" ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของ เฮเลน ปวรา ที่ใช้ชื่อว่า "helenpavara401" ซึ่งเรื่องราวแลพภาพที่โพสต์ออกไปนั้นคือ "แอน อังคณา" กำลังป่วยหนักรูปร่างซูบผอม มีอาการเหนื่อยง่าย

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

อดีตเซ็กซี่สตาร์  “แอน อังคณา ทิมดี”  ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของ เฮเลน ปวรา ที่ใช้ชื่อว่า “helenpavara401” ซึ่งเรื่องราวแลพภาพที่โพสต์ออกไปนั้นคือ “แอน อังคณา” กำลังป่วยหนักรูปร่างซูบผอม  มีอาการเหนื่อยง่าย ไม่ค่อยเรี่ยวแรงที่จะเดิน และได้เข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลทหารผ่านศึก แพทย์ได้เจาะช่องท้องนำเนื้อเยื่อไปตรวจ แต่ยังไม่ทราบผล
ล่าสุด อินสตาแกรม “เฮเลน ปวรา” มีความเคลื่อนไหวอีกครั้ง เผยอาการป่วยล่าสุดของแอน อังคณา  โดยมีข้อความระบุว่า  “ภาพล่าสุด..อาการป่วยของ แอน อังคณา ทิมดี อดีตนักร้องวงมะลิลาบราซิลเลี่ยน และอดีตสาวเชคเนสกาแฟคนแรก จากการเปิดเผยของ พ.ต.ท.ดร.วิระ บำรุงศรี อดีตหัวหน้าวงมะลิลา บราซิลเลี่ยน ที่ได้ไปเยี่ยมอาการป่วยของแอน ที่ รพ.เลิดสิน พบว่าแอนมีอาการป่วยหนักด้วยการติดเชื้อในกระแสเลือดขั้นรุนแรง

ขณะนี้ไม่มีงาน มานานตั้งแต่ล้มป่วย และไม่มีเงินในการรักษาตัว หากปล่อยทิ้งไว้ ก็จะมีชีวิตอยู่ได้ไม่นาน พ.ต.ท ดร.วิระ บำรุงศรี บอกกล่าวเพิ่มเติมว่า หากเพื่อนๆ พี่ๆน้องๆท่านใด ที่แอนเคยรุ้จัก หรืออยากจะช่วยเหลือแอน ก็สามารถโอนเงินได้โดยตรงเข้าบัญชี 013-2-22-040-9 กสิกรไทย อังคณา ทิมดี ส่วน พ.ต.ท.ดร วิระ บำรุงศรี ได้หาทางช่วยเหลือแอน ในเบื้องต้นแล้ว และได้กล่าวขอบคุณผู้ได้ช่วยเหลือแอนในการรักษาพยาบาลมาในครั้งนี้ด้วย”

อดีตเซ็กซี่สตาร์ “แอน อังคณา” ติดเชื้อในกระแสเลือด ขั้นรุนแรง!! อดีตเซ็กซี่สตาร์ “แอน อังคณา” ติดเชื้อในกระแสเลือด ขั้นรุนแรง!! อดีตเซ็กซี่สตาร์ “แอน อังคณา” ติดเชื้อในกระแสเลือด ขั้นรุนแรง!! อดีตเซ็กซี่สตาร์ “แอน อังคณา” ติดเชื้อในกระแสเลือด ขั้นรุนแรง!!
อดีตเซ็กซี่สตาร์ “แอน อังคณา” ติดเชื้อในกระแสเลือด ขั้นรุนแรง!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]