น้ำตาไหล !! ใหม่ สุคนธวา เข้าเยี่ยม แอน อังคณา เจ้าตัวเผยดีใจที่น้องใหม่เป็นกำลังใจทีดี

จากที่ชาวเนตแห่แชร์ภาพอดีตเซ็กซี่สตาร์ แอน อังคณา ทิมดี ในวัย 52 ปี ซึ่งอยู่ในสภาพซูบผอมอย่างน่าใจหายจนต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลทหารผ่านศึก ตั้งแต่วันที่ 30 พ.ย. 2559 ที่ผ่านมา

จากที่ชาวเนตแห่แชร์ภาพอดีตเซ็กซี่สตาร์ แอน อังคณา ทิมดี ในวัย 52 ปี ซึ่งอยู่ในสภาพซูบผอมอย่างน่าใจหายจนต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลทหารผ่านศึก ตั้งแต่วันที่ 30 พ.ย. 2559 ที่ผ่านมา ก่อนที่จะย้ายมารักษาตัวที่โรงพยาบาลเลิดสิน เนื่องจากมีสิทธิ์การรักษาอยู่ที่นี่ ด้วยการอาการติดเชื้อในกระแสเลือดขั้นรุนแรง ล่าสุดทางด้านสาวใหม่ สุคนธวา ได้เดินทางเข้าเยี่ยมดูอาการ และได้โพสต์ภาพลง IG พร้อมแคปชั่น ที่ทำให้น้ำตาไหลเลยทีเดียว” นู๋มาหาพี่แล้วนะคะ idol ของนู๋…เกือบจะไม่ได้เข้ามาแล้ว ลุ้นอยู่เป็นชม.แต่แรงใจของนู๋ และ สิ่งที่นู๋จะมาช่วยพี่มันก็ส่งถึงพี่จนได้ค่ะ ภาวนาตลอดการขับรถว่าขอให้ได้เข้าไปหาพี่ เพราะพยาบาลบอกว่า พี่แอนไม่อนุญาติให้เข้าได้ทุกคน ขอเป็นคนสกรีนเอง ว่าใครจะเข้ามาได้บ้าง เป็นบุญและเป็นเกียรติของนู๋มากค่ะ ที่พี่แอนเอ็นดูนู๋ ขอบพระคุณความเมตตาจากพี่แอนค่ะ!ประโยคแรกของพี่แอนที่เจอนู๋คือ…อ่อ น้องใหม่ สุคนธวา พี่ชอบนู๋มาก ประทับใจในตัวนู๋ รักนู๋มาก นู๋เป็นคนกตัญญู รักพ่อแม่ ขยันทำมาหากิน เป็นคนดี ทำงานเยอะ นู๋เหมือนพี่เลย พี่ขออนุญาติถ่ายรูปคู่นู๋หน่อยได้ไหมคะ??? พี่ชอบนู๋ ไม่มีดารารุ่นใหม่ๆมาเยี่ยมพี่เลย นู๋เป็นคนแรกเลยที่นึกถึง และ ไม่ลืมพี่ พี่ขอบคุณมากๆ เท่านั้นแหละค่ะ สุคนน้ำตาไหลพรากเลย แทนที่เราจะเป็นฝ่ายขอถ่ายรูปคู่พี่แอน กลับเป็นพี่แอน ลุกขึ้นมาขอถ่ายรูปคู่นู๋ #นู๋จะทำทุกอย่างที่พอทำได้ให้พี่มีความสุขค่ะ #นู๋จะไม่ทิ้งidolของนู๋ #sexyรุ่นใหม่อย่างนู๋ไม่ทิ้งรุ่นพี่sexyในอดีตอย่างพี่ค่ะ “

น้ำตาไหล !! ใหม่ สุคนธวา เข้าเยี่ยม แอน อังคณา เจ้าตัวเผยดีใจที่น้องใหม่เป็นกำลังใจทีดี น้ำตาไหล !! ใหม่ สุคนธวา เข้าเยี่ยม แอน อังคณา เจ้าตัวเผยดีใจที่น้องใหม่เป็นกำลังใจทีดี น้ำตาไหล !! ใหม่ สุคนธวา เข้าเยี่ยม แอน อังคณา เจ้าตัวเผยดีใจที่น้องใหม่เป็นกำลังใจทีดี
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]