เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

        ออกอาการปลื้มลั้ลลาสุดๆ สำหรับนักแสดงสาว “ซอ จียอน” หลังหวานใจหนุ่ม “อาร์ อาณัติพล ศิริชุมแสง” เจียดเวลางานที่แสนยุ่ง ซื้อกระเป๋าให้เป็นของขวัญในวันคล้ายวันเกิด 11 พ.ย.ที่ผ่านมา ทำเอาจียอนบอกรู้สึกเซอร์ไพรส์มากๆ จนยิ้มแก้มปริ งานนี้สาวจียอนเผยว่า
       
       “ก็ซื้อกระเป๋าให้ค่ะ ยี่ห้อวาเลนติโน ก็เซอร์ไพรส์ค่ะ เพราะช่วงนี้เขายุ่งซ้อมละครเวที ก็ปลื้มที่เขาอุตส่าห์หาเวลาไปหาซื้อของขวัญมาเซอร์ไพร์สเราได้ ช่วงนี้เขาไม่มีเวลาจริงๆ จียอนเองก็ไม่รู้ว่าเขาไปแอบซื้อมาจากไหน เขาไม่บอก แต่จียอนก็ใช้แล้วค่ะ ก็ใช้ค่ะดี จียอนเองเป็นคนที่ดูแลของอยู่แล้วด้วย ตอนนี้เราเองก็ชัดเจนขึ้นก็สบายขึ้น เราสนิทกันมากขึ้นด้วย”
       
       เรื่องถ่ายแบบเซ็กซี่ อาร์ ได้พูดอะไรบ้างมั้ย?
       “เรื่องความเซ็กซีจริงๆ แล้วจียอนก็โตแล้วเนอะ ก็แล้วแต่งานมากกว่า ด้วยจียอนเองก็ไม่ได้ถ่ายงานออกมาที่ดูโป๊มากอะไรขนาดนั้นด้วย ซึ่งตัวจียอนเองก็ไม่ชอบแบบนั้น ชอบแบบพอดีๆ พี่อาร์เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร เขาบอกว่าถ้ามั่นใจว่ามันสวยและออกมาดูดีก็โอเค เวลาปกติจียอนก็ไม่ได้เซ็กซีอยู่แล้ว เขาก็รู้ว่าจริงๆ แล้วเราเป็นยังไงด้วย เขาเลยไม่ค่อยเป็นหวงมาก”
       
        เห็นว่าได้เจอกับครอบครัวของอาร์แล้วด้วยใช่มั้ย? 
       “กับครอบครัวพี่อาร์เจอตั้งแต่แรกแล้ว ตั้งแต่ยังไม่สนิทกัน แม่พี่อาร์เขาก็น่ารักค่ะ แต่ว่ายังไม่ได้ไปเยี่ยมบ้านเขา เพราะยุ่งอยู่ ตอนนี้คุณแม่พี่อาร์เขาก็คงทราบแล้วว่าเราสนิทกัน เขาก็คงรู้เองแต่ที่ยังไม่ได้พูดอะไรแบบนั้น ส่วนทางค่ายเองเขาก็ไม่ได้ว่าอะไรนะ แค่เตือนให้ระวังตัวให้ดีๆ เขาไม่ได้ห้าม ส่วนเรื่องคนอื่นมองว่าเขาเจ้าชู้ สำหรับจียอยว่าคงไม่ทุกคนนะคะ เท่าที่จียอนรู้จักมาพี่อาร์ไม่เจ้าชู้ค่ะ แต่ก็มีคนมาชอบเขาอยู่นะ เพราะเขารู้ว่าต้องทำตัวยังไงให้เราสบายใจ”