เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

      หลังจากที่พระเอกหนุ่ม “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” ตกเป็นข่าวฉาวไปมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับสาวนิรนามที่เกาหลี จนทำให้เจ้าตัวเครียดอย่างหนักออกมาแถลงยอมรับทั้งน้ำตา ซึ่งในการออกมายอมรับผิดในครั้งนี้ทำให้มีคนให้กำลังบอยอย่างล้นหลาม ที่กล้าทำกล้ารับ ทว่าตั้งแต่ที่มีข่าวพระเอกหนุ่มก็ไม่รับงานอีเวนต์อีกเลย

      จนกระทั่งล่าสุดบอยเดินทางมาร่วมงาน “Merry X’mas Merry-Go-Round & Happy New Year 2014  ที่จังหวัดอุดรธานี เจ้าตัวก็ได้บอกว่าตอนนี้สภาพจิตใจดีขึ้นแล้ว หลังจากได้กำลังใจจากทุกคน
                 
       “สภาพจิตใจตอนนี้ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ มีคนให้กำลังใจเยอะ ต้องขอบคุณแฟนคลับมากๆ ก็ไม่คิดว่าจะมีคนให้กำลังใจเยอะขนาดนี้ ดีใจมากๆ ที่ผมดีขึ้นได้ทุกวันนี้เพราะทุกคนให้กำลังใจกันนะครับ ส่วนคุณแม่เขาก็ดีใจที่ยังมีแฟนคลับรักเราเหมือนเดิม และก็สบายใจมากขึ้นที่เห็นคนให้กำลังใจเราเยอะ และเห็นเราสบายใจขึ้นคุณแม่เขาก็ดีใจครับ”
                 
        มีข่าวว่าโดนยกเลิกอีเวนต์กลางคัน แล้ว “พอร์ช ศรัณย์ ” เสียบแทน แบบนี้จะมีข่าวเกาเหลาตามมามั้ย?
       “ก็ไม่มีผลกระทบอะไรกับงาน ทุกอย่างยังปกติ อย่างข่าวที่บอกว่าผมโดนปลดจากงานอีเวนต์งานหนึ่งแล้วเอาพอร์ชมาเสียบแทนนั้น ก็ไม่ใช่ ความจริงคืองานที่พอร์ชไปเขาก็ติดต่อมาหาผม หลังจากที่มีข่าวแล้ว แต่ที่ผมไม่ได้ไปมันเกิดจากการสื่อสารที่ผิดพลาด ระหว่างทีมงานกับคนที่รับงานเขาไม่ทราบว่าผมให้คิวละครไว้แล้ว เราลืมจดกันลงไป ซึ่งละครมันไม่สามารถเปลี่ยนคิวได้แล้วเพราะมันจะปิดกล้องแล้ว” 
                 
       “แล้วเราก็ได้ขอโทษทางทีมงานของอีเวนต์ไป แล้วผมก็มีส่วนช่วยนิดหนึ่งว่าให้เอาคนมาแทนและทางทีมงานก็ถามผมว่าพอจะแนะนำใครได้บ้าง ผมก็เลยแนะนำไปหลายๆ คน แล้วเขาก็ไปเลือกกันเอง และผมกับพอร์ชเองก็สนิทกัน ก็อยากจะบอกเลยว่าผมกับพอร์ชไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน งานนี้ผมเองก็ไม่ได้โดนแคนเซิลแต่มันเป็นเพราะความผิดพลาดของทีมงานผมเอง ชนคิวละครพอดีก็ต้องขอโทษทีมงานและขอโทษพอร์ชด้วยที่มาดึงมาให้เป็นข่าว พอมีข่าวก็เลยโดนโยงเกาเหลาก็รู้สึกเฉยๆ ครับ เพราะว่าพอร์ชกับผมก็ยังคุยกันเหมือนกัน” 
                 
       เห็นว่ากำลังจะมีผลงานซีรี่ส์ “เสือ สิงห์ กระทิง แรด หงส์” เล่นกับ “เจนี่ อัศวเหม”
       “เรื่องละครก็จะมีละครคู่กับเจนี่ด้วย จะเปิดกล้องต้นกุมภาพันธ์ครับ ก็ไม่ได้เกร็งอะไรนะครับ เล่นกับพี่เจนี่เพราะว่าผมอยากเล่นละครกับพี่เจนี่เขาอยู่แล้วครับ แล้วก็รู้จักกันด้วย เป็นการร่วมงานกันครั้งแรกก็ดีใจมาก ผมเองก็ชอบดูละครของเจนี่อยู่แล้ว ส่วนที่มีกระแสในช่วงแรกว่าจะเปลี่ยนตัวพี่เจนี่อันนี้ผมไม่ทราบเลยครับ เพิ่งสรุปกันไม่นานมานี้ครับ ก็ยังเหมือนเดิมครับ”
                 
        มีกระแสว่า เรื่องข่าวภาพหลุดกินตับ มีไว้เพื่อโปรโมตหนังเรื่อง “ฟัดจังโกะ”  
       “หนังก็ปิดกล้องไปแล้ว มีทีเซอร์ออกมาแล้ว 1 ตัวเดี๋ยวจะมีทีเซอร์ปล่อยมาอีกครับ ก็สนุกมากเพราะเรื่องนี้เป็นแนวคอเมดี้ตามสไตส์พี่ยอร์ช ดูแล้วยิ้มไปด้วยแน่นอนมันเป็นหนังที่ค่อนข้างสะท้อนปัญหาวัยรุ่นสมัยนี้ก็มีขายมุกบ้าง สำหรับผมพี่ยอร์ชก็ซื้อบ้างไม่ซื้อบ้าง คิวฉายก็ 25 ธันวาคมนี้”
                 
       “ซึ่งผมก็มีกดดันนะครับ เพราะว่าหนังพี่ยอร์ชหลายๆ เรื่องก็ทะลุร้อยล้านทำเงินทั้งนั้น เพราะว่าก็เหมือนกับผมมาเล่นกับพี่ยอร์ชเรื่องแรกด้วย และหนังพี่ยอร์ชเขาก็ทำเงินมาทุกเรื่อง และผมก็ไม่ได้เล่นหนังมานาน ก็คาดหวังกับเรื่องนี้เหมือนกัน เพราะผมก็ปรับเยอะเหมือนกันคุยกับพี่ยอร์ชเยอะครับ”