สุดเเกร่ง !!! “Mikhail Baburin” หนุ่มผู้ใช้ชีวิตเพียงลำพัง ในหมู่บ้านที่ห่างไกลของรัสเซีย !!!

นับตั้งแต่ปี 2006 เขาก็กลายเป็นสมาชิกคนสุดท้าย ของหมู่บ้านที่อยู่ห่างไกลความเจริญแห่งนี้

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

นาย Mikhail Baburin วัย 66 ปี เป็นสมาชิกหมู่บ้านเพียงคนเดียวในหมู่บ้านมิคาอิลลอฟก้า (Mikhailovka) ที่อยู่ในเมืองครัสโนยาสค์ แถบไซบีเรียของรัสเซีย เขาเกิดที่นี่และเคยย้ายไปอยู่ที่อื่น จากนั้นปี 2000 ก็กลับมาอยู่ที่บ้านเกิดอีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้อยู่อย่างโดดเดี่ยว แต่ยังเขาก็ยังมี สุนัข 1 ตัว แมว 1ตัว และแกะอีกฝูงหนึ่ง ที่เป็นเสมือนเพื่อนแก้เหงา

ทั้งนี้ หมู่บ้านแห่งนี้ ถูกสร้างขึ้นในสมัยศตวรรษที่ 19 โดยเป็นผู้อพยพจากสาธารณรัฐมอลโดวา หนึ่งในสาธารณรัฐที่มีดินแดนเล็กที่สุดของอดีตสหภาพโซเวียต

ที่มา – China Xinhua News

สุดเเกร่ง !!! “Mikhail Baburin” หนุ่มผู้ใช้ชีวิตเพียงลำพัง ในหมู่บ้านที่ห่างไกลของรัสเซีย !!! สุดเเกร่ง !!! “Mikhail Baburin” หนุ่มผู้ใช้ชีวิตเพียงลำพัง ในหมู่บ้านที่ห่างไกลของรัสเซีย !!! สุดเเกร่ง !!! “Mikhail Baburin” หนุ่มผู้ใช้ชีวิตเพียงลำพัง ในหมู่บ้านที่ห่างไกลของรัสเซีย !!! สุดเเกร่ง !!! “Mikhail Baburin” หนุ่มผู้ใช้ชีวิตเพียงลำพัง ในหมู่บ้านที่ห่างไกลของรัสเซีย !!!
สุดเเกร่ง !!! “Mikhail Baburin” หนุ่มผู้ใช้ชีวิตเพียงลำพัง ในหมู่บ้านที่ห่างไกลของรัสเซีย !!! สุดเเกร่ง !!! “Mikhail Baburin” หนุ่มผู้ใช้ชีวิตเพียงลำพัง ในหมู่บ้านที่ห่างไกลของรัสเซีย !!! สุดเเกร่ง !!! “Mikhail Baburin” หนุ่มผู้ใช้ชีวิตเพียงลำพัง ในหมู่บ้านที่ห่างไกลของรัสเซีย !!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]