เบื่อเมืองกรุง…หนีไปห้อยโหนโจนทะยานแบบทาร์ซานกันดีกว่า(มีคลิป)

ใครที่เบื่อความวุ่นวายในเมืองกรุง อยากไปใช้ชีวิตในวันหยุดอยู่กับธรรมชาติ แบบตื่นเต้นโลดโผนโจนทะยานไม่ต่างกับทาร์ซานในภาพยนต์นั้น เรามีสถานที่สุดท้าทายมาให้ชมกัน

ผจญภัยเหินเวหาระดับยอดไม้ไปกับไฟล์ท ออฟ เดอะ กิบบอน หวาดเสียว ตื่นเต้น เร้าใจ สนุกสนานไปกับสถานีต่าง ๆ ที่ตั้งอยู่ภายในป่าดึกดำบรรพ์อายุกว่า 1,500 ปีที่สวยงามและมีมนต์ขลัง คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ โดยเน้นเรื่องความปลอดภัยเป็นหลัก ผจญภัยสุดมันส์ไปกับเที่ยวบินเหินเวหา ชื่นชมความสวยงามของป่าไม้จากวิวมุมสูง  ทิวทัศน์ที่พิเศษกว่าที่ไหน  และสถานีที่มีเชื่อมกันกว่า 3.5 กิโลเมตร ผ่านแมกไม้นานาพันธ์ ใช้เวลาการดื่มด่ำธรรมชาติประมาณ  3 ชั่วโมง

ที่ตั้ง : สวนสัตว์เปิดเขาเขียว , ชลบุรี

cr. treetopasia.com , My Mate Nate

เบื่อเมืองกรุง…หนีไปห้อยโหนโจนทะยานแบบทาร์ซานกันดีกว่า(มีคลิป) เบื่อเมืองกรุง…หนีไปห้อยโหนโจนทะยานแบบทาร์ซานกันดีกว่า(มีคลิป) เบื่อเมืองกรุง…หนีไปห้อยโหนโจนทะยานแบบทาร์ซานกันดีกว่า(มีคลิป) เบื่อเมืองกรุง…หนีไปห้อยโหนโจนทะยานแบบทาร์ซานกันดีกว่า(มีคลิป)
เบื่อเมืองกรุง…หนีไปห้อยโหนโจนทะยานแบบทาร์ซานกันดีกว่า(มีคลิป) เบื่อเมืองกรุง…หนีไปห้อยโหนโจนทะยานแบบทาร์ซานกันดีกว่า(มีคลิป) เบื่อเมืองกรุง…หนีไปห้อยโหนโจนทะยานแบบทาร์ซานกันดีกว่า(มีคลิป) เบื่อเมืองกรุง…หนีไปห้อยโหนโจนทะยานแบบทาร์ซานกันดีกว่า(มีคลิป) เบื่อเมืองกรุง…หนีไปห้อยโหนโจนทะยานแบบทาร์ซานกันดีกว่า(มีคลิป) เบื่อเมืองกรุง…หนีไปห้อยโหนโจนทะยานแบบทาร์ซานกันดีกว่า(มีคลิป) เบื่อเมืองกรุง…หนีไปห้อยโหนโจนทะยานแบบทาร์ซานกันดีกว่า(มีคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]