โห…เจ๋งอ่ะ ชมโบราณสถานยามค่ำในแบบที่ไม่เคยเห็นกันมาก่อน

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานสุโขทัย เชิญชวนทุกท่านชมกิจกรรม Light Up วัดมหาธาตุ อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย

กิจกรรม Light Up วัดมหาธาตุ อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย หรือ Sukhothai Historical Park‘s Light Up Night เป็นกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองที่ อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัยขึ้นทะเบียนมรดกโลก ครบรอบ 25 ปี โดยสร้างมิติมุมมองการชมโบราณสถานในรูปแบบการชมโบราณสถานยามค่ำ ตกแต่งบรรยากาศโดยรอบด้วย “ตะคันเทียนประทีป” นับร้อยๆลูก ส่องแสงสว่างมลังเมลืองเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของการมาชมโบราณสถานในช่วงเวลากลางคืน นอกเหนือไปจากนี้ ยังมีการติดตั้งไฟ Light Up ที่จะเปิดเป็นแสงไฟ หลากสีสัน หลายรูปแบบ ควบคู่ไปกับการเปิดเพลงบรรเลงเพื่อเพิ่มอรรถรสการรับชมความสวยงามของโบราณสถาน ซึ่งนอกจากการเปิดไฟ Light Up ในทุกๆวันแล้ว นักท่องเที่ยวจะได้ลองลิ้มชิมรสอาหารไทยพื้นบ้าน จากชุมชนเมืองเก่าสุโขทัย ขนอาหารถิ่น ของกินของอร่อย มาเปิดจำหน่ายอาหาร ในทุกๆ วันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ กิจกรรมทั้งหมดทั้งมวลที่กล่าวมานี้ เปิดบริการให้ทุกท่านเข้า
ชมฟรี ! !  ตั้งแต่ วันที่ 3 ธันวาคม 2559 ไปจนถึง 3 มกราคม 2560 ตั้งแต่เวลา 18.00 ถึง 21.00 น. ณ บริเวณวัดมหาธาตุ อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
-การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานสุโขทัย 055-616228-9 หรือ Facebook : Tatsukhothai Fanpage
-อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย โทรศัพท์ 055-697310

cr.ททท. ,pantip.com

โห…เจ๋งอ่ะ ชมโบราณสถานยามค่ำในแบบที่ไม่เคยเห็นกันมาก่อน โห…เจ๋งอ่ะ ชมโบราณสถานยามค่ำในแบบที่ไม่เคยเห็นกันมาก่อน โห…เจ๋งอ่ะ ชมโบราณสถานยามค่ำในแบบที่ไม่เคยเห็นกันมาก่อน โห…เจ๋งอ่ะ ชมโบราณสถานยามค่ำในแบบที่ไม่เคยเห็นกันมาก่อน
โห…เจ๋งอ่ะ ชมโบราณสถานยามค่ำในแบบที่ไม่เคยเห็นกันมาก่อน โห…เจ๋งอ่ะ ชมโบราณสถานยามค่ำในแบบที่ไม่เคยเห็นกันมาก่อน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]