เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
หนุ่มซ่าเจอแบบทดสอบนี้แล้วจะหนาว เพราะแฟนสาวจะจับไต๋ได้หมดว่าคุณเป็นผู้ชายอารมณ์ไหน ส่วนสาวๆๆคงยิ้มหน้าบานเพราะจะได้รู้ใจเขาอย่างง่ายๆ ไม่ต้องออกแรงค้นหาให้เหนื่อย
เฟร้นช์ฟรายส์ทายอารมณ์
     วันนี้คุณกับหวานใจไปเดินตากแอร์ในห้างดัง เดินกันมาตั้งนานชักหิวแล้วสิ เขาก็เลยพาคุณไปกินฮมเบอร์เกอร์ที่ร้านโปรด และที่ขาดไม่ได้เลยคือเฟร้นช์ฟรายส์กรอบนอกนุ่มใน พอเขาลงมือกิน คุณสังเกตว่าเขาจะ
A บีบซ้อสใส่จานแล้วหยิบเฟรนช์ฟรายลงไปจิ้ม
B บีบซ้อสราดลงไปบนเฟร้นช์ฟรายส์จนทั่ว
C บีบซ้อสเป็นภาพหรือสามเหลี่ยม วงกลม
D บีบซ้อสทีเดียวเต็มจาน
E บีบทีละนิด หมดแล้วค่อยเติม
 
A  บีบซ้อสใส่จานแล้วหยิบเฟรนช์ฟรายลงไปจิ้ม
เขาเป็นคนอบอุ่น ตรงไปตรงมา ทำทุกอย่างตามกฎระเบียบ ไม่ชอบเล่นอะไรแผลงๆ จัดว่าเป็นผู้ชายที่พึ่งได้ แต่เห็นเรียบร้อยอย่างนี้ที่จริงเป็นคนดื้อเอาเรื่องเหมือนกัน
B บีบซ้อสราดลงไปบนเฟร้นช์ฟรายส์จนทั่ว
ผู้ชายคนนี้เป็นคนเปิดเผย จะทำอะไรก็ทำเลย ไม่มีลับลมคมนัย แถมยังเป็นคนใจดี ชอบช่วยเหลือเพื่อนฝูง เป็นที่พึ่งในยามยากของเพื่อนได้เสมอ ข้อดีของการเป็นแฟนกับเขาคือดูง่าย ไม่เจ้าเล่ห์ คิดอะไรอยู่มองหน้าก็รู้แล้ว
C บีบซ้อสเป็นภาพหรือรูปสามเหลี่ยม วงกลม
เขาคือชายผู้ไม่หวั่นแม้วันมามาก ไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรเขาไม่เคยทุกข์ร้อน เพราะธรรมชาติของหนุ่มคนนี้เป็นคนมองโลกในแง่ดี สามารถมองเห็นแง่มุมดีๆของเรื่องร้ายๆทั้งหลาย เป็นคนที่ไม่เคยหมดกำลังใจ ต่อให้คุณมีปัญหาขนาดโลกแตก  เขาก็จะเป็นกำลังใจให้คุณสู้ปัญหาด้วยรอยยิ้มได้
D บีบซ้อสทีเดียวเต็มจาน
นี่คือผู้ชายที่จะทำให้คุณหัวเราะได้ตลอดเวลา เขาเป็นคนที่ไม่เคยหมดมุก และชอบที่จะทำให้คนอื่นมีความสุขรวมทั้งชอบการแสดงออกมากๆ ถ้าเขาแอบไปสมัครประกวดร้องเพลงหรือเปิดโชว์เดี่ยวไมโครโฟนแข่งกับโน้ต อุดม ก็ไม่ต้องแปลกใจเลย 
E บีบทีละนิด หมดแล้วค่อยเติม
เขาเป็นคนรู้จักตัวเองว่าต้องการอะไร และมีเป้าหมายจะทำอะไร จากนั้นก็จะพยายามฝ่าฟันไปให้ถึงเป้าหมาย คุณไม่ต้องกลัวเลยว่าเขาจะเสียคนหรือพาคุณไปในทางผิดๆ เพราะเขาไม่มีวันทำอย่างนั้นและจะไม่ยอมให้ใครมาชักจูงไปในทางนั้นด้วย
 
เปลือยใจหนุ่มด้วยชาเขียว
     ตอนนี้เทรนด์รักสุขภาพกำลังมาแรง โดยเฉพาะการดื่มชาเพื่อต่อต้านอนุมูลอิสระ แต่คุณเคยถามเขาหรือเปล่าว่าถ้าให้เขาเลือก เขาจะเลือกดื่มชาอะไร
A ชาเขียว
B ชาดอกมะลิ
C ชาดำร้อน
D ชาดำเย็น ( ชาดำใส่น้ำแข็ง)
E ชาผลไม้
F ชาเย็น
G ชาเอิร์ลเกรย์
A ชาเขียว
 ถ้าแฟนใครเป็นคนรักชาเขียวคุณคงต้องพยายามทำตัวเป็นสาวอินเทรนด์เอาไว้ เพราะหนุ่มคนนี้เขาเป็นคนทันสมัยสุดขั้ว เรื่องความเชยความเฉิ่มนี่อย่าเอามาโชว์ให้เขาเห็นเชียว เขารับไม่ได้อย่างแรง  ส่วนนิสัยบนเตียงนั้น พ่อคนนี้เขาเป็นนักรักสารพัดท่าค่ะ  เพราะความที่อินเทรนด์จัด เขาจึงรู้จักเทคนิคใหม่ๆก่อนใครเสมอและจะไม่รีรอที่จะเอามาใช้กับคุณ  สาวขี้อายคงลำบากใจแย่เลยนะเนี่ย
B ชาดอกมะลิ
         กลิ่นหอมอ่อนๆละมุนละไมไทยแท้ของดอกมะลิก็บอกอยู่โต้งๆแล้วว่าคนที่หลงใหลชาดอกมะลิจะต้องเป็นชายสุขุมลุ่มลึก หุ่นสาร์ทมาดไม่วอกแว่ก ที่สำคัญคือเจ้าระเบียบ หัวโบราณ ฉะนั้นเรื่องบนเตียงของหนุ่มคนนี้เลยเป็นแบบเรื่อยๆมาเรียงๆ ไม่โลดโผน และไม่เน้นปริมาณ ส่วนคุณภาพก็ เอ่อ ….อย่าไปหวังอะไรมากเลย!
C ชาดำร้อน
เขาคือชายช่างฝัน ฝันได้ฝันดีทุกที่ทุกเวลายิ่งกว่าสัญญาณโทรศัพท์ แต่เป็นคนที่ฝันแล้วทำจริงจนทุกคนยอมรับในฝีมือ  แต่บางทีความที่ฝันมากไปก็อาจทำให้เขาดูเหมือนจะเพ้อเจ้อไปบ้าง ของอย่างนี้คงต้องทำใจกันหน่อย สำหรับฝีมือในเรื่องเซ็กส์แล้ว เขาจัดว่าเป็นมือวางอันดับต้นๆ ประมาณว่าเดินหน้าแล้วไม่มีถอย ทนกว่าแรดอีกมั้ง 
D ชาดำเย็น ( ชาดำใส่น้ำแข็ง)
   ผู้ชายชาเย็นก็เย็นสมชื่อ คือใจเย็น เย็นชา ออกแนวสุขุมเก็บความรู้สึก คิดอะไรก็ไม่บอกต้องให้สาวใช้สมองเดาเอาเอง เขาชอบเป็นผู้นำ และไม่ยอมให้ใครมาบงการเด็ดขาด สาวมั่นเซลฟ์จัดที่ชอบเป็นฝ่ายออกหน้าจึงอาจจะไปกับเขาไม่ได้  แต่สงสัยว่าเก๊กท่าเก็บอารมณ์ทั้งวันคงจะเหนื่อยพอมาถึงเรื่องบนเตียงหนุ่มคนนี้ก็เลยจะปลดปล่อยตัวเองเต็มที่ ชนิดเปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยเชียว แต่บางทีก็อาจจะซาดิสม์รุนแรงไปนิดจนแฟนสาวขวัญกระเจิงไปเลยก็มี …..คนเก็บกดก็อย่างนี้ละ
 E ชาผลไม้
             หนุ่มที่ฝักใฝ่ชาผลไม้จะเป็นผู้ชายแบบใสๆ เด็กๆสนุกๆ หัวเราะหน้าเป็นได้ทั้งวัน อยู่ด้วยแล้วตีนกาไม่ถามหาเพราะมันถูกอารมณ์ขันของเขาขับไล่ไปหมด ความสดใสมองโลกของเขาในแง่ดีเป็นเสน่ห์ที่ทำให้สาวๆต้องเผลอใจรักเขาทุกรายเลยเชียว สำหรับความช่ำชองในวิชาเพศศึกษาของพ่อคนนี้ก็เหมือนกับตัวเขา คือสนุกๆ ไม่เน้นความซาบซึ้งแต่เน้นที่ปริมาณและความอึด เข้าข่ายเซ็กซ์ติดจรวดอีกรายเหมือนกัน             
F ชาเย็น
         เขาคนนี้คือตัวแทนของผู้ชายสองหน้า เปล่า! ไม่ใช่ว่าเขาเป็นพันธุ์สตอเบอแหลชอบตลบตะแลงโกหกไปวันๆ แต่ผู้ชายคนนี้จะมี  2บุคลิก คือภายนอกเป็นคนมั่นใจจัด เย็นชา ไม่ชอบตามใคร และติดจะแข็งกร้าว แต่ข้างในลึกๆกลับเป็นคนอ่อนไหว ต้องการความรัก ประมาณพระเอ๊กพระเอก นั่นล่ะเขาเลย! เซ็กส์ของผู้ชายคนนี้จะมาตามอารมณ์ ถ้าเขาเกิดอารมณ์ซาบซึ้งขึ้นมาเขาจะจู่โจมอย่างรวดเร็วจนสาวๆตั้งตัวไม่ทัน อาจไม่เหมาะกับสาวขวัญอ่อนหรือคนกลัวผีเท่าไร  อิอิ
G ชาเอิร์ลเกรย์
 ชื่อออกจะไฮโซซะปานนี้ สาวกเอิร์ลเกรย์ก็เลยเป็นเหมือนชื่อชา คือเป็นหนุ่มเนี้ยบ รสนิยมดี ชอบความหรูหราและความปราณีตบรรจง ทนอะไรรุนแรงก้าวร้าวไม่ได้ แถมเรื่องใจน้อย ขี้งอน อ่อนไหวนี่เขาขึ้นชื่อมากเลยละ  เรื่องเซ็กส์สำหรับเขาก็ต้องมีรสนิยมเช่นกัน คือต้องเกิดในบรรยากาศโรแมนติค หวานแหววเท่านั้น สาวเถื่อนๆดิบๆอย่าหวังเลยว่าจะได้แอ้มเขา 
 
เจาะไข่ไขปริศนา
     วันนี้หวานใจบุกมาเซอร์ไพร้สคุณถึงบ้าน กะจะมาฝากท้องสักมื้อ แต่โชคร้ายที่ในตู้เย็นคุณไม่มีอะไรเหลือเลยนอกจากไข่ 1 โหล เมนูวันนี้จึงต้องเป็นไข่เท่านั้น คุณว่าเขาจะขอให้คุณทำไข่อะไรให้เขาทาน
A ไข่เจียว
B ไข่ต้ม 
C ไข่ยัดไส้
D ไข่ดิบ
E ไข่ลวก 
A พ่อหนุ่มไข่เจียว 
เขาเป็นหนุ่มผู้รักความยุติธรรม เป็นนักวางแผนขั้นเซียนและชอบคิดอะไรอย่างเป็นระบบ  แต่ข้อเสียคือเวลาคิดอะไรแล้วชอบมั่วนิ่มเอาเองว่าคนอื่นคงจะคิดเหมือนตัวเอง ทำให้บางทีอาจจะทำให้คนอื่นไม่พอใจ หรือไม่ก็ถูกคนหลอกไปเลย เพราะคนอื่นน่ะเขาไม่ได้ทำอะไรแฟร์ๆอย่างคุณกันทุกคนหรอกนะ
B พ่อหนุ่มไข่ต้ม 
ผู้ชายคนนี้คือยอดนักอดทนและทนอด   ถ้าเขาต้องทำงานสักชิ้น ต่อให้เหนื่อยแทบตายเขาก็จะตะลุยทำมันแบบม้วนเดียวจบให้เสร็จๆไป ไม่มีการดองไว้สติแตกวันหลังเป็นอันขาด คนแบบนี้เกจิอาจารย์ทั่วสารทิศฟันธงพร้อมกันว่าต้องเป็นคนมีเหตุผล  ไม่ใช่พวกเถียงข้างๆคูๆเอาตัวรอดไปแบบน้ำเน่าข้นคลั่ก
C พ่อหนุ่มไข่ยัดไส้
หนุ่มคนนี้ยึดคำขวัญของลูกเสือสามัญที่ว่า “จงเตรียมพร้อม” เป็นคติประจำใจ  แต่ที่เขาเตรียมพร้อมนี่ก็เพื่อตัวเองจะได้ไม่ต้องลำบากเท่านั้นเอง เพราะพี่เขาเป็นคนรักสบาย เรื่องลำบากๆนี่เขาขอเซย์โนทุกกรณี นิสัยอย่างนี้ทำให้ไม่ค่อยมีความอดทน เจอความทุกข์ความเหนื่อยยากเข้าหน่อยก็ถอดใจยอมยกธงขาวแล้ว ใครได้แฟนแบบนี้กลุ้มใจตายเลย
D พ่อหนุ่มไข่ดิบ 
สำหรับผู้ชายคนนี้ การเป็นตัวของตัวเองคือความฝันสูงสุดในชีวิต ฉะนั้นไม่ว่าเขาจะทำอะไร เขาจะไม่แคร์กับสายตาชาวบ้าน ส่วนเสียงนินทานั้นเขาถือว่ามันคือเสียงหมาเห่าใบตองแห้ง เห่าให้คอแตกเขาก็ยังชิล ชิล เขาเกลียดคนที่มาสาระแนยุ่งเรื่องของเขามากและตัวเขาเองก็จะไม่เข้าไปสอดแทรกเรื่องของใครเหมือนกัน แฟร์กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!
E พ่อหนุ่มไข่ลวก 
คนคนนี้เป็นคนไม่เรื่องมาก อะไรก็ได้ขอให้สบายใจก็พอ คนที่มาป้วนเปี้ยนอยู่ใกล้ตัวเขาจึงหมดห่วงว่าจะถูกจับผิดในเรื่องเล็กๆน้อยๆ ข้อนี้คือเสน่ห์ที่เด่นที่สุดที่ทำให้เพื่อนฝูงรักผู้ชายคนนี้  เพียงแต่เขาออกจะเป็นคนใจร้อนสักหน่อย ถ้าได้สาวใจเย็นมาเป็นแฟนก็จะลงตัวมากๆ