เอ็ม ธนวัฒน์ น้อนใจโดนฟ้องผิดสัญญากว่า40ล้าน

มีเรื่องให้ต้องช็อกวงการเพลงลูกทุ่งอีกแล้วล่ะค่ะสำหรับนักร้องลูกทุ่งอย่างเอ็ม ธนวัฒน์ กับค่ายแสงระวีเร็คคอร์ดซึ่งหลังจากหนุ่มเอ็มหันไปทำธุรกิจกับครอบครัว

มีเรื่องให้ต้องช็อกวงการเพลงลูกทุ่งอีกแล้วล่ะค่ะสำหรับนักร้องลูกทุ่งอย่างเอ็ม ธนวัฒน์ กับค่ายแสงระวีเร็คคอร์ดซึ่งหลังจากหนุ่มเอ็มหันไปทำธุรกิจกับครอบครัว ก็ต้องตกใจเมื่อมีการฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายกันอย่างมากมายมหาศาลโดยที่นักร้องหนุ่มเอ็มไม่รู้สาเหตุในการฟ้องร้องในครั้งนี้ของค่ายแสงระวีตนจึงงงกับหมายศาลที่ส่งมายังตัวเอง โดนเรียกค่าเสียหายราว40ล้านโดยที่ยังไม่ได้มีการเจรจากัน และทางค่ายแสงระวีก็ไม่ได้มีการโทรถามแต่อย่างใด จนบางครั้งก็มีข่าวออกมาให้ได้เห็นกันบ้าง แล้วทางด้านหนุ่มเอ็มก็ยังได้บอกอีกด้วยว่าสัญญามันเกือบ10ปี มันก็ผ่านมาเกือบจะ10ปีแล้ว ก็มีผลงานเพลงแค่ชุดเดียว แถมไม่มีงาน และไม่มีเงินให้เลยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา หนุ่มเอ็มก็ยอมรับว่าตนเสียความรู้สึกกับเหตุการณ์นี้ เขาไม่เคยมีปัญหากับทางด้านบริษัทเลย และงานต่างๆของบริษัทหนุ่มเอ็มก็ไปร่วมงานทุกครั้ง ตอนนี้คุณแม่ของหนุ่มเอ็มก็ยังคอยให้กำลังใจอยู่ตลอด ทางด้านหนุ่มเอ็มก็เผยอีกว่าตนไม่ได้ต้องการอะไรจากทางค่ายนอกจากความยุติธรรม ขอในส่วนความเป็นธรรมมากกว่าเรื่องสัญญาเท่านั้นเอง และเรื่องการระงับการทำงานหนุ่มเอ็มไม่ยอมเด็ดขาดเพราะหนุ่มเอ็มคิดว่ามันไม่ยุติธรรมสำหรับนักร้องอย่างเขา

เอ็ม ธนวัฒน์ น้อนใจโดนฟ้องผิดสัญญากว่า40ล้าน เอ็ม ธนวัฒน์ น้อนใจโดนฟ้องผิดสัญญากว่า40ล้าน เอ็ม ธนวัฒน์ น้อนใจโดนฟ้องผิดสัญญากว่า40ล้าน เอ็ม ธนวัฒน์ น้อนใจโดนฟ้องผิดสัญญากว่า40ล้าน
เอ็ม ธนวัฒน์ น้อนใจโดนฟ้องผิดสัญญากว่า40ล้าน

แสดงความคิดเห็น