ว้าววว…!!! บานสะพรั่งรับอากาศเย็น ทุ่งดอกดาวกระจาย ที่เที่ยวสุโขทัยแห่งใหม่

เที่ยวสุโขทัย แวะชมทุ่งดอกดาวกระจาย สุโขทัย ณ บ้านปากสาน ที่กำลังออกดอกบานสะพรั่งรับลมหนาว

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ทุ่งดอกดาวกระจาย บนเนื้อที่กว่า 2 ไร่แห่งนี้ ตั้งอยู่บริเวณบ้านปากสาน ตำบลแม่สำ อำเภอศรีสัชนาลัย บอกเลยว่าที่นี่ถือเป็นที่เที่ยวแห่งใหม่ของจังหวัดสุโขทัย ที่นักท่องเที่ยวยังไม่ค่อยรู้จักมากนัก นั่นจึงทำให้บรรยากาศของทุ่งดอกไม้ที่นี่ค่อนข้างเงียบสงบ ไม่เหมือนกับที่เที่ยวทุ่งดอกไม้ที่อื่น ๆ

 

การเดินทางมายังทุ่งดอกดาวกระจาย สุโขทัย

จากตัวอำเภอศรีสัชนาลัย ให้วิ่งถนนเส้น 101 มา 13 กิโลเมตร เจอทางแยกตรงป้อมทางหลวง ให้เลี้ยวซ้ายลงไปทางวังชิ้น แล้วตรงไปเรื่อย ๆ จะเจอป้ายบ้านปากสาน หลังจากนั้นให้ชะลอรถสังเกตซ้ายมือ เลี้ยวซ้ายเข้าไปนิดเดียว จะเจอกับทุ่งดาวกระจายอยู่ชิดติดริมถนน

cr. Checkinศรีสัชนาลัย, kapook.com

ว้าววว…!!! บานสะพรั่งรับอากาศเย็น ทุ่งดอกดาวกระจาย ที่เที่ยวสุโขทัยแห่งใหม่ ว้าววว…!!! บานสะพรั่งรับอากาศเย็น ทุ่งดอกดาวกระจาย ที่เที่ยวสุโขทัยแห่งใหม่ ว้าววว…!!! บานสะพรั่งรับอากาศเย็น ทุ่งดอกดาวกระจาย ที่เที่ยวสุโขทัยแห่งใหม่ ว้าววว…!!! บานสะพรั่งรับอากาศเย็น ทุ่งดอกดาวกระจาย ที่เที่ยวสุโขทัยแห่งใหม่
ว้าววว…!!! บานสะพรั่งรับอากาศเย็น ทุ่งดอกดาวกระจาย ที่เที่ยวสุโขทัยแห่งใหม่ ว้าววว…!!! บานสะพรั่งรับอากาศเย็น ทุ่งดอกดาวกระจาย ที่เที่ยวสุโขทัยแห่งใหม่ ว้าววว…!!! บานสะพรั่งรับอากาศเย็น ทุ่งดอกดาวกระจาย ที่เที่ยวสุโขทัยแห่งใหม่ ว้าววว…!!! บานสะพรั่งรับอากาศเย็น ทุ่งดอกดาวกระจาย ที่เที่ยวสุโขทัยแห่งใหม่ ว้าววว…!!! บานสะพรั่งรับอากาศเย็น ทุ่งดอกดาวกระจาย ที่เที่ยวสุโขทัยแห่งใหม่
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]