ตลาดน้ำสำเพ็ง 2 …!!! แลนด์มาร์กแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ

เป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ที่รับรองว่าตอบสนองไลฟ์สไตล์การเดินช้อปของทุกคนในครอบครัว มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ และละลานตาด้วยสินค้าโดนใจ ทั้งของกินและของใช้ ที่มีให้เลือกชนิดที่เรียกว่าละลานตาเต็มไปหมแลนด์มาร์กแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

โดยภายในตลาดน้ำสำเพ็ง 2 มีพื้นที่กว้างขวางให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินเที่ยวเล่นทั้งหมด 4 โซน ได้แก่ “โซนสำเพ็ง 2 ปาร์ค” เต็มไปด้วยร้านอาหาร ของหวาน และลานกิจกรรมให้นั่งเล่นชิล ๆ, “โซนตลาดน้ำ 5 ภาค” พบกับร้านอาหารมากมายทั้งบนบกและทางเรือ, “โซนหรรษา” จำหน่ายเสื้อผ้าและสินค้าแฮนด์เมดต่าง ๆ และ “โซนตลาดสด” เน้นการจำหน่ายสินค้าเหมือนกับเป็นซูเปอร์มาร์เกตขนาดย่อม มาที่นี่คุณจะเดินช้อปเพลินจนลืมวันเวลาเลยทีเดียว

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.00-22.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00-22.00 น.
ที่อยู่ : ถนนกัลปพฤกษ์ เขตบางแค กรุงเทพฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 090 548 9994
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ตลาดน้ำสำเพ็ง2

cr. ตลาดน้ำสำเพ็ง2, kapook.com

ตลาดน้ำสำเพ็ง 2 …!!! แลนด์มาร์กแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ตลาดน้ำสำเพ็ง 2 …!!! แลนด์มาร์กแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ตลาดน้ำสำเพ็ง 2 …!!! แลนด์มาร์กแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ตลาดน้ำสำเพ็ง 2 …!!! แลนด์มาร์กแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ
ตลาดน้ำสำเพ็ง 2 …!!! แลนด์มาร์กแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ตลาดน้ำสำเพ็ง 2 …!!! แลนด์มาร์กแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ตลาดน้ำสำเพ็ง 2 …!!! แลนด์มาร์กแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ตลาดน้ำสำเพ็ง 2 …!!! แลนด์มาร์กแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ตลาดน้ำสำเพ็ง 2 …!!! แลนด์มาร์กแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]