อเมซิ่ง…!!! บัวกระด้งยักษ์ นักท่องเที่ยวแห่ชมที่พิษณุโลก

นักท่องเที่ยวแห่ชมบัวกระด้งยักษ์ที่พิษณุโลก ใหญ่ขนาดคนขึ้นไปยืนได้สบายๆ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

บัววิกตอเรีย หรือบัวกระด้งยักษ์ที่ต.วัดจันทร์ อ.เมือง จ.พิษณุโลก มีเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 1.5 – 2 ม. มีหนามแหลมคมรอบด้านใต้ใบบัวส่วนดอกบัวจะมีสีขาวตูมจะบานยามเช้าและพลบค่ำ แต่เมื่อบานแล้วก็จะมีสีขาวสลับกับสีชมพูสวยงาม รับน้ำหนักได้ถึง 100 กิโลกรัม สามารถให้คนลงไปนั่งหรือยืนในใบบัวได้ไม่จมน้ำ เจ้าของตั้งใจให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร เปิดให้คนทั่วไปได้เข้ามาศึกษาเที่ยวชม

ตอนนี้ของดให้บริการให้นักท่องเที่ยวหรือประชาชนที่อยากจะยืนบนใบบัวเนื่องจากหวั่นว่าจะเกิดอันตราย เนื่องจากช่วงนี้นักท่องเที่ยวมีมาจำนวนมากทำให้ไม่สามารถดูแลได้ทั่วถึง อีกทั้งอาจทำให้ใบบัวช้ำ ไม่สวยงามได้ แต่สามารถมาท่องเที่ยวชมและถ่ายรูปได้

 

cr. phitsanulokhotnews.com, matichon.co.th, pateawthai.com

อเมซิ่ง…!!! บัวกระด้งยักษ์ นักท่องเที่ยวแห่ชมที่พิษณุโลก อเมซิ่ง…!!! บัวกระด้งยักษ์ นักท่องเที่ยวแห่ชมที่พิษณุโลก อเมซิ่ง…!!! บัวกระด้งยักษ์ นักท่องเที่ยวแห่ชมที่พิษณุโลก อเมซิ่ง…!!! บัวกระด้งยักษ์ นักท่องเที่ยวแห่ชมที่พิษณุโลก
อเมซิ่ง…!!! บัวกระด้งยักษ์ นักท่องเที่ยวแห่ชมที่พิษณุโลก อเมซิ่ง…!!! บัวกระด้งยักษ์ นักท่องเที่ยวแห่ชมที่พิษณุโลก อเมซิ่ง…!!! บัวกระด้งยักษ์ นักท่องเที่ยวแห่ชมที่พิษณุโลก อเมซิ่ง…!!! บัวกระด้งยักษ์ นักท่องเที่ยวแห่ชมที่พิษณุโลก อเมซิ่ง…!!! บัวกระด้งยักษ์ นักท่องเที่ยวแห่ชมที่พิษณุโลก อเมซิ่ง…!!! บัวกระด้งยักษ์ นักท่องเที่ยวแห่ชมที่พิษณุโลก
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]